พนักงานชื่อ Pam, Nut , San ดูแลดีค่ะ อาหารรสชาติดี คุ้มราคา แม้เมนูจะน้อยไปหน่อย แต่คุณภาพดีเลยค่ะ
ทานดินเนอร์ซีฟู้ด พนักงานชื่อคุณNut บริการดี ถามและแนะนำเครื่องดื่ม เพราะไม่อยากดื่มเบียร์และน้ำอัดลม
คุณKane และคุณ Pam ก็บริการดีค่ะ
มาทาน Dinner ครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ประทับใจทุกครั้ง ทั้งอาหารและก็การบริการของพนักงานที่นี้ ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาเลย น้องปุ้กปิ้กตอนรับดีมาก น้องนัท น้องแพม พามานั่งที่โต๊ะ พร้อมกับเสริฟ์น้ำ ส่วนคุณเคนเสริฟเบียร์ ส่วนน้องคิม น้องอ้อนก็ช่วยเก็บจานตลอดเลยค่ะ ค่อยเติมน้ำเต็มแก้วตลอด ส่วนคุณประสานก็ดูแลดีมากเช่นกันค่ะ ประทับใจมาก ไว้กลับมาทานอีกนะคะ
อาหารรสชาติดีค่ะ มีหลากหลายให้เลือก ที่นั่งมีหลายโซน พนักงานบริการดี สุภาพ ยิ้มแย้มกันทุกคนค่ะ ภาพโดยรวมคือดีมากค่ะ
มาครั้งแรกอาหารอร่อยมาก มาเช้าคนไม่เยอะมาก
พนักงานบริการดีมากขอบคุณน้องแป๋ม น้องฟลุ๊คที่บริการกาแฟเย็นขอบคุณมากๆนะคะ