พนักงานบริการดียิ้มแย้มน่ารักใส่ใจลูกค้า อาหารอร่อยมีหลากหลายให้เลือกเยอะมากถูกใจครอบครัวขนมหวานอร่อยมาก💕💕💕💕
พนักงานน่ารัก บริการดี อาหารอร่อยมากค่ะ มีอาหารหลากหลายให้เลือกมากคาะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาทานที่นี่อีกครั้งค่ะ
อาหารอร่อย บรรยายกาศดี พนักงานทุกท่านสวย ทำหน้าที่ดีมากเลย ดูแลดี สุภาพเรียบร้อยค่ะ ครั้งหน้ามีโอกาศจะมาใหม่นะคะ
อาหารดี อร่อย สด ถูกปากมากๆค่ะ การบริการเต็มสิบให้หนึ่งล้านเลยค่ะ พนักงานน่ารักมากๆ โดยเฉพาะคุณพลอย คุณปุ๊กกี้ และคุณแพมค่ะ ต้องกลับมาทานอีกอย่างแน่นอนค่ะ
พึ่งมาทานที่นี้ครั้งแรกครับ อาหารที่นี้อร่อยมาก บรรยากาศภายในห้องอาหารครึกครื้นดีครับ และคุณกวาง,พลอย,แพม,ปุ๊กกี้บริการดีมากครับ