มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$394
TravelocityUS$394
Trip.comUS$394
TripadvisorUS$394
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบค่า บริการพนักงานน่ารักมากๆเลย เซ็ท afternoon tea กำลังพอดีท้องเลยค่า อาหารมาไวมากๆไม่ต้องให้รอเลย ชอบที่พนงยิ้มรับตลอดเวลาค่า บรรยากาศดีมากๆเลย สถานที่สะอาดดีค่ะ วิวกำลังโอเค อากาศไม่ร้อนไม่เย็นมากไป

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Thuntaruenun
PHBangkok Director of Food & Beverage ของ พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Thuntaruenun,

Thank you very much for sharing your experience on TripAdvisor.

It is wonderful to know that you had an excellent experience and have enjoyed our Afternoon Tea, the foods and its ambiance. Knowing that our guests enjoyed the services we provide to them warms our hearts and gives us the motivation to continue on providing these services that our guests like you adore.

The team and l look forward to welcoming you back again in the near future.

All my best,

Sebastian Krack
Director of Food & Beverage

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี วิวสวย พนักงานบริการยอดเยี่ยมไปเลยค่ะ โดยเฉพาะพนักงาน guar at cocktail bar ชั้น 35 indoor บริการประทับใจมากๆเลยคะ แนะนำบริการยอดเยี่ยมไปเลย เหมาะเป็นพื้นที่แฮงเอ้ากับเพื่อน เป็นส่วนตัวมากแถมบริการดีด้วยคะ

1  ขอบคุณ ahnubo
ParkHyattBangkok Hotel Manager ของ พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear ahnubo,

Thank you very much for your kind review about your experience at Park Hyatt Bangkok. Your enthusiastic words about our property is most gratifying. It warms our hearts to bring such pleasure to our beloved guests. I'll be sure to pass on your kind words to Khun Guar. We look forward to the pleasure of welcoming you back for another memorable experience at our tranquil oasis above the city in the future.

With warmest regards,

Ruben Schrijver
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาดกว้างขวาง ตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อมมาก ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและห้องฝักบัว ห้องอาหารเช้าเงียบสงบไม่วุ่นวาย คุณภาพอาหารดี มีรายการอาหารที่สามารถให้เชฟปรุงให้เราทานได้หลากหลาย ที่ตั้งสะดวกต่อการเดินทาง ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
2  ขอบคุณ Vacation50799102686

Dear Vacation50799102686,

Thank you very much for your kind review about your experience at Park Hyatt Bangkok. Your enthusiastic words about our property is most gratifying. Our team is pleased that to hear that you find our service attentive, our design elegant, and that our breakfast to your liking. After all, it is the most important meal of the day.

We cannot wait to welcome you back for another memorable experience at our hotel in the future.

With warmest regards,

Ruben Schrijver
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศ และการดูแลเอาใจใส่จากคุณแพรว อาหารอร่อยด้วยวัตถุดิบสดใหม่ คัดสรรคุณภาพทุกจาน สะดวกสำหรับที่จอดรส วิวสวยบรรยากาศอบอุ่น ต้อนรับอย่างดี ประทับใจมากค่ะ ใจกลางเมือง ย่านเพลินจิต สะดวกในการนัดพบเพื่อนและฉลองกับครอบครัว เป็นสถานที่ที่ไม่พลาดที่จะนัดชมและชมบรรยากาศที่พิเ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ toeyjewelrybangkok
PHBangkok Assistant Director of Food & Beverage ของ พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ toeyjewelrybangkok,

ขอกราบขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ท่านให้ความกรุณาเขียนประสบการณ์ ในการมารับประทานอาหารที่ลีฟวิ่งรูม และการให้บริการของทางโรงแรม
ขอท่านโปรดวางใจว่าเราจะนำคำติชมของท่านไปส่งมอบให้กับพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาการให้บริการของทางโรงแรมต่อไปในอนาคต

สุดท้ายนี้ทางทีมงานโรงแรม Park Hyatt Bangkok หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ด้วยความเคารพอย่างสูง
Park Hyatt Bangkok

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานพูดไพเราะ ยิ้มเเย้มเเจ่มใส ต้อนรับลูกค้าดีมาก เป็นกันเอง อาหารรสชาติอร่อยมาก สมราคา พนักงานเเนะนำเมนูอาหารได้เข้าใจ รออาหารไม่นาน บรรยากาศดีมาก เปิดเร็วปิดค่ำ เดินทางสะดวกมาก ไม่วุ่นวายคนเยอะ ชอบที่นี่มากๆครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Plub_Krittawat