Good food and great service. Palak paneer was awesome. หน้าตาอาหารและบริการดีครับ ไปซ้ำหลายรอบแล้วเหมือนกัน
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี สถานที่เดินทางสะดวกสบาย
รสชาติอาหารถูกปาก
แปลกและได้โภชนาการครบถ้วน
มีอาหารอินเดีย เนปาน
พนักงานให้คำแนะนำดีมาก ให้เหมาะกับรวชาติที่เราคุ้นเคย
วันนี้มาทาน Prawn Biryani อร่อยมาก พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ แนะนำอาหารดีๆและรสชาติอร่อยให้ด้วย เครื่องเทศไม่ฉุน เหมาะกับคนเอเชียค่ะ
เป็นการทานอาหารอินเดีย เลบานอนครั้งแรก รสชาติอาหารดีทานง่าย naan cheese อร่อยมากๆ ขนมทานแล้วรู้สึกสดชื่น ด้านการบริการพนักงานใส่ใจดูแลลูกค้า พูดคุยอย่างยิ้มแย้ม
อาหารอร่อยมากก เยอะมากก พนักงานน่ารัก บริการดี บรรยากาศภายในร้านดีมาก ถ่ายรูปสวยมากก เนื้อแกะนุ่นมาก briyani อร่อย