“Best indian food”
รีวิวของ Al Saray Silom

Al Saray Silom
จองโต๊ะ
ศ. 8/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่338 จาก14,891 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$14 - US$28
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Good food and great service. Palak paneer was awesome. หน้าตาอาหารและบริการดีครับ ไปซ้ำหลายรอบแล้วเหมือนกัน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ _K8741LA

รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย พนักงานบริการดี สถานที่เดินทางสะดวกสบาย
รสชาติอาหารถูกปาก
แปลกและได้โภชนาการครบถ้วน
มีอาหารอินเดีย เนปาน
พนักงานให้คำแนะนำดีมาก ให้เหมาะกับรวชาติที่เราคุ้นเคย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 37pilot
รีวิว 14 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทาน Prawn Biryani อร่อยมาก พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ แนะนำอาหารดีๆและรสชาติอร่อยให้ด้วย เครื่องเทศไม่ฉุน เหมาะกับคนเอเชียค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ สุจิตรา ห
รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นการทานอาหารอินเดีย เลบานอนครั้งแรก รสชาติอาหารดีทานง่าย naan cheese อร่อยมากๆ ขนมทานแล้วรู้สึกสดชื่น ด้านการบริการพนักงานใส่ใจดูแลลูกค้า พูดคุยอย่างยิ้มแย้ม

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Yadasyd
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากก เยอะมากก พนักงานน่ารัก บริการดี บรรยากาศภายในร้านดีมาก ถ่ายรูปสวยมากก เนื้อแกะนุ่นมาก briyani อร่อย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Tookja

นักท่องเที่ยวที่ดู Al Saray Silom ยังดู

เคยไป Al Saray Silom แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ