สวยมาก ครับบรรยากาศดีมาก วิวสวยมากๆๆ พนักงานชื่ออั๋นบริการดีมาก แชมเปญอร่อยมาก แนะนำที่นี่เลยค้าบ ๆๆ
แจ็คกับนุ๊ก บริการดี ชงคอกเทล อร่อยมากคะ บาเทนเดอร์ทุกคนเฟรนลี่มากคะ บรรยากาศดี เพลงเพราะมากคะ... อ่านเพิ่มเติม
ดีมากกพนักงานดีมาก พนักงานชื่อ nika สวยมากดูแลดีมากมาจัดวันเกิดที่นี้คือดีมากประทับใจสุดๆน่ารักมาก มาอีกแน่นอน
อยากแนะนำที่นี้ครับ มันดีมากครับ อากาศวิว เครื่องดื่มเลิศมาก คุณบุ๋มให้การบริการดีมาก ประทับใจมาก ใครที่มาเที่ยวอยากชมบรรยากาศ วิว ลองขึ้นไป มันดีครับ
สถานที่พักสะดวกสบาย มีมุมเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การถ่ายรูป การต้อนรับดี พนักงานมีความอ่อนน้อม บรรยากาศเหมาะกับการมาแบบครอบครัว เป็นกลุ่ม อาหารสดใหม่ถูกปาก ราคาสมเหตุสมผลไม่แพงจนเกินไป รวมๆถือว่าดีค่ะ ฉันกับแฟนชอบมากค่ะ
ห้องพักสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย ตกแต่งห้องได้ดี เป็นสัดส่วน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศโดยรอบสวยงาม มีมุมสวยๆไว้ได้ถ่ายรูป การต้อนรับเป็นกันเอง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อยและมีให้เลือกหลากหลาย ถือว่าเป็นที่พักที่ดีอีกที่เลยค่ะ เหมาะสำหรับมาเที่ยวแบบกลุ่มและเป็นครอบครัวมากๆ ไว้จะแนะนำเพื่อนๆมาเที่ยวนะคะ
คุณบุ๋มบริการดีมากค่ะเป็นกันเอง บรรยากาศดีวิวสวย ถ่ายรูปมาสวยมากค่ะ อาหารก้อร่อย อยากให้ลองไปกันดูนะคะ
อากาศดี วิสวยมากพนักงานบริการดีมาก ทุกอย่างดีหมด. ต้องลองไปสักครั้งคะถ่ายรูปสวยมาก อาหารอร่อย ดีทุกอย่าง