Santos K

ดีมากครับ

รีวิวของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 มิ.ย. 2021ผ่านมือถือ
ทุกอย่างโอเคครับ อยากให้เปิดหน้าต่างได้เพื่ออากาศดีกว่านี้ อาหารอร่อยแต่ปริมาณค่อนข้างน้อย อยากให้ห้องฟิตเนสเปิดใช้ได้ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้เขาพัก พนักงานบริการน่ารักเป็นกันเอง ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.ค. 2021
Dear 200santosk

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอขอบคุณที่สละเวลามารีวิวการเข้าพัก ASQ ให้กับทางโรงแรมนะคะ
ทางทีมงานยินดีเป็นอย่างที่ได้ทราบว่า คุณ 200santosk ชื่นการบริการของพนักงาน ดิฉันได้แชร์คำชื่นชมให้กับทีมงานทราบแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายต้อนรับ ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม และ ฝ่ายครัว ในส่วนคำแนะนำเรื่องการเปิดหน้าต่าง ต้องเรียนให้ทราบว่าเนื่องจากสถานการณ์โควิดและลดการแพร่เชื้อ เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าพักและชุมชนรอบข้างโรงแรมทางเราจึงไม่สามารถเปิดหน้าต่างได้ และในส่วนของอาหารต้องขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ ทางเราขอนำคำแนะนำนี้ไปพัฒนาเรื่องปริมาณให้ดียิ่งขึ้นอีกต่อไป ขอบคุณมากนะคะและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกในอนาคตนะคะ

Front Office Manager
2.1 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
2.5 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
4.6 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
0.8 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
Go to your Happy Price
5.8 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
Paradise Lost Bangkok
6.3 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
21.9 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมากอาหารอร่อยมากคับ พนักงานบริการดี การตกแต่งสวย ทำให้ไม่เบื่อตา กับการที่พัก14วันนี้ พนักงานเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี แนะนำโรงแรมนี้นะครับสำหรับใครที่จะมากักตัวในประเทศไทย ครั้งหน้าจะกลับมาพักอีกนะคับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ supornp2021
Front Office - เจ้าของธุรกิจ ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Dear Suporn2021

ทางทีมงานยินดีเป็นอย่างที่ได้ทราบว่า คุณ Supornp2021 ชื่นชอบห้องพักของเรา อาหารที่ทางเราได้จัดให้อร่อย รวมไปถึงการบริการของพนักงานทุกคน ดิฉันได้แชร์คำชื่นชมให้กับทีมงานทราบแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายต้อนรับ ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม และ ฝ่ายครัว ขอบคุณมากนะคะและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกในอนาคตนะคะ

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมตกแต่งมีสไตส์ ห้องพักสวยงาม ตกแต่งภายในเป็นเอกลักษณ์ ห้องพักสะอาด น่าพักผ่อน ประทับใจมากครับ พนักงานบริการประทับใจดีมากครับ แนะนำมาพักสำหรับโรงแรมกักตัว ASQ

Supiwit pu

The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Golfekero
Front Office - Owner ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear Golfekero,

ทางทีมงานยินดีเป็นอย่างที่ได้ทราบว่า คุณ Golfekero ได้รับความสะดวกสบายในการให้บริการในครั้งนี้ ดิฉันได้แชร์คำชื่นชมให้กับทีมงานทราบแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายต้อนรับ ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม และ ฝ่ายครัว ขอบคุณมากนะคะและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกในอนาคตนะคะ

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

โรงแรมตั้งอยู่ตำแหน่งที่สะดวกสบายมากเหมาะสำหรับธุรกิจของฉันพนักงานเป็นกันเองและมีประโยชน์มากนี่คือโรงแรมที่ฉันอยากจะกลับมาอีกแน่นอน
ห้องพักสะดวกสบายมากและสะอาดเตียงนอนสบาย
เราหวังว่าที่จะมาที่นี่อีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Surellal
Front Office - Owner ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2021

Dear Surellal

ทางทีมงานยินดีเป็นอย่างที่ได้ทราบว่า คุณ Surellal ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพักและพนักงานของเราทุกคนดูแลคุณ Surellal เป็นอย่างดี

คำติชมในครั้งนี้จะเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานที่จะให้บริการที่ดียิ่งขึ้นไป

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

โรงแรมสวยมากเลยค่ะ ตกแต่งเป็นสไตล์ยุโรป ชอบมากๆเลยค่ะ อาหารค่อนข้างอร่อยหลายอย่าง มีขนมไทยมาส่งให้ทุกวันตอนบ่ายสามโมง ส่วนวันอาทิตย์จะได้คุ้กกี้แทน พนักงานฟรอนท์น่ารักมากๆบริการดีมากๆ รวดเร็ว มีโซนพักผ่อนให้ออกไปrelaxด้วย โดยรวมประทับใจมากชอบมากๆค่ะ

ขอบคุณ Kanokwan N

Dear PKNW

ทางทีมงานยินดีเป็นอย่างที่ได้ทราบว่า คุณ PKNW ได้รับความสะดวกสบาย ชื่นชอบอาหารและขนมไทยที่ทางโรงแรมจัดให้ในระหว่างการเข้าพัก

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานที่นี่ดูแลดีมาก คอยถามไถ่ตลอดเวลาต้องการอะไร พนักงานฟร้อนแจ้งรายละเอียดชัดเจนครบถ้วนดีตั้งแต่เช็คอิน คอยถามใส่ใจตั้งเข้าพักยันเช็คเอาท์ เบลบอยคอยแนะนำให้ทุกอย่างที่เราไม่รู้ โรงแรมถึงจะเล็กแต่ตกแต่งสวยมาก ห้องมีความสะดวกสบายดูทันสมัย โลเคชั่นแถวทองหล่อใกล้รถไฟฟ้า อยู่ในซอย57สงบดี

ขอบคุณ teeter90
Front Office - Owner ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

Dear Teeter90,

Thank you for taking the time to review your pleasant experience during the two weeks quarantine at The Salil Hotel Sukhumvit 57.

We appreciate your feedback and are delighted to learn that we exceeded your expectations. Thank you for your kind praise of our team members as I will ensure to share this feedback with them to continue delivering exceptional customer service.

The team and I look forward to being your host again under rather normal situation in your future visit.
Until then, stay healthy, stay safe and positive. We are here, waiting for your return.

Warm regards,

Front Office manager