มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Official Site
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 06/04/23
PricelineUS$100
travelup.comUS$126
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยดูสะอาดตามากครับ ห้องพักตกแต่งดีไซน์สวยหรู พนักงานที่ต้อนรับบริการดีมาก พยาบาลที่ทำหน้าที่ตรวจโควิดให้คำแนะนำดีมากครับ บริการของทางโรงแรมดี รูมเซอร์วิสมีเมนูอาหารให้เราเลือกได้ อาอร่อย ขอน้ำดื่ม หรือของใช้ในห้องพักเพิ่มก็มีบริการให้พร้อมและรวดเร็วดีครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการใหม่ครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Iverson24689

ห้องพักสวยงามมากครับพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดีบรรยากาศชั้น8เป็นสระว่ายน้ำสวยมากครับ
หาที่ตั้งอยู่ซอย 57ขับรถเข้ามาไม่ไกลอยู่ฝั่งขวามือและมีพนักงานรักษาความปลอดภัยต้อนรับดีมากครับบริการได้ดีเยี่ยมมากเลยครับชื่นชมครับ the salil hotel 57

ขอบคุณ Anthonyjohn4560988j
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2021

หลังจากลงเครื่องและผ่านการตรวจเอกสารรับกระเป๋า มีจนทของโรงแรมมารับไปที่สุขุมวิท​57
ทำการตรวจ covid test ก่อนขึ้นห้องพักเพื่อรอผลตรวจ24 ชม รร ดีงาม สะอาด สวย น่าพักมาก ที่สำคัญ​บุคลากร​ทุกคน น่ารัก เอาใจใส่​ให้ความช่วยเหลือดีมากๆ ตลอดระยะเวลา​ที่​เข้าพักจนถึงเชคเอาท์​ แนะนำเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Noinalarsen
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

-ห้องสะอาด โทนสีอบอุ่น สบายตา
-พนักงานสุภาพ น่ารักให้การช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและถูกต้อง
-อาหารอร่อยมาก มีขนมให้ทุกวัน
-บริการน้ำดื่มตามความต้องการ
-ส่งของที่สั่งจากนอกโรงแรมมาถึงห้องอย่างรวดเร็ว
-สัญญาน Wifi ใช้งานได้ดีมาก ทั้งในอุปกรณ์ส่วนตัว และดู Youtube ผ่านทางทีวีในห้อง
-ห้องน้ำสะอาด มีราวตาผ้า อ่างอาบน้ำ และโถส้วมอัตโนมัติ
-พื้นที่ครัว มีอุปกรณ์ครบครัน ไมโครเวฟ ตู้เย็นขนาดใหญ่ อ่างล้างจาน ลิ้นชักและช่องเก็บของมากมาย และถ้วย จาน ช้อนส้อมให้บริการ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ thidarathp2015
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะอาดตกแต่งสวยงาม อาหารที่โรงแรมจัดให้อร่อยทุกอย่าง ที่พักไม่ไกลจากบีทีเอสทองหล่อ ขอบคุณพนักงานทุกคนที่คอยให้บริการและช่วยเหลือดีมาก แนะนำค่ะ มาพักที่นี่ดีทุกอย่าง ตอนแรกคิดว่ากักตัว 14 วันนี้เวลาผ่านไปเร็วมากค่ะ ไว้จะแนะนำเพื่อนๆ ญาติๆ มาพักอีกนะคะ ♥️♥️

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ phatpimont