มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Official Site
travelup.comUS$168
PricelineUS$110
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมตกแต่งสวยงาม ห้องพักสะอาด เลือกเข้าพักที่นี่เพราะใกล้บีทีเอสทองหล่อ สะดวกต่อการเดินทาง พนักงานบริการดี เสียดายที่อาหารเช้าไม่ได้เป็นบุฟเฟต์ แต่จะเป็นเซ็ทเมนูให้เลือกแทน มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสอยู่ชั้น8 วิวสวย

ขอบคุณ Sutthikan77
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่ารัก ตกแต่งภายในได้สวยงาม มองแล้วสบายตา พนักงานต้อนรับน่ารักมากๆครับ อันนี้ประทับใจมาก อาหารที่โรงแรมอร่อย รสชาติไม่จัดจนเกินไป และที่โรงแรมยังสามารถเดินทางไปในที่ต่างๆได้สะดวกเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ สามารถเดินไปได้เพียง5นาทีก็ถึงแล้วครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Dannyhanly

พนักงานสุภาพและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย มีสิ่งอำนวยสะดวกสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกาย เปิดให้บริการตลอดทั้งวันและเดินทางสะดวกจากbts ทองหล่อ สามารถเดินมาที่โรงแรมได้เลยใช้เวลาเพียง5นาที

ขอบคุณ suphananb2022

ถ้าใครกำลังมองหาที่พักสำหรับ Test and go อยู่ เราขอแนะนำเลยครับที่โรงแรมนี้เลย ราคาไม่แพง สะดวกเรื่องเดินทาง เพราะใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ เดินทางไปในที่ต่างๆได้สะดวก หรือถ้าไม่อยากไปไหน ที่ชั้น8 มีสระว่ายน้ำ มีห้องออกกำลังกาย ห้องนั่งเล่น ถ้าผ่านการตรวจแล้ว สามารถเข้าไปใช้บริการได้ น้องๆพนักงานน่ารัก คอยช่วยเหลือทุกอย่าง เวลาขอของใช้ ภายในห้องหรือเวลาออกมาบริเวนสระว่ายน้ำ

ขอบคุณ cavalryhome
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เลือกกักตัวกับโรงแรม Thesalil ประทับใจในการบริการ พนักงานบริการดี ดูแลเอาใจใส่ ก่อนเช็คอินพนักงานจะให้ทำการแอดไลน์โรงแรมเพื่อสะดวกต่อการติดต่อ มีการสอบถามพูดคุยทำให้การกักตัวรู้สึกว่าไม่ได้อยู่คนเดียว ขอบคุณน้องบอสที่คอยนำส่งอาหารเดลิเวอรี่และบริการในการให้คำแนะนำต่างๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Teerawat_Ju