โรงแรมสวยมาก การเดินทางสะดวกติดถนนสุขุมวิท พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะบริการดีมากๆค่ะห้องพักสวย สะอาดการติดต่อเช็คอินรวดเร็ว รูปแบบโรงแรมโดดเด่น..........................ดีมากๆ ทุกอย่างเลยค่ะ ครั้งต่อไป กลับมาพักอีกแน่นอน
Dear Khun Thanyanan,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท57.ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Thanyanan ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Thanyanan จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Thanyanan ในครั้งต่อไปค่ะBest Regards,Atjanapa S.Duty Manager
โรงแรมสวย พนักงานอัธยาศัยดี ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวกไปที่ต่าง ๆ ได้ง่าย ห้องพักสวย สไตล์ตะวันตก หรูหรา ของอำนวยความสะดวกครบครัน แบบมีทุกสิ่งที่ต้องการ น่าเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับพักผ่อน มีความสะดวกสบาย
Dear Khun Teeranas,Thank you very much for sharing your experience at The Salil Sukhumvit 57 - Thonglor.We warmly appreciate your wonderful feedback and are very pleased to hear about your overall satisfaction.We look forward to welcoming you again on your next visit.Best regards,Atjanapa S.Duty Manager
พนักงานบริการดีมาก มาก่อนเวลาก็ช่วยแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายและในโรงแรมก็ยังมีจุดบริการชุดไทย อาหารไทย มุมถ่ายรูป มุมอ่านหนังสือสบายๆ และสระว่ายน้ำวิวดีแดดสวย เหมาะกับการพักผ่อน และห้องพักก็สวยน่ารัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก
Dear Khun Kanittha ,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท57.ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Kanittha ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Kanittha จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Kanittha ในครั้งต่อไปค่ะBest Regards,Atjanapa S.Duty Manager
มาเข้าพักกับครอบครัว ได้รับการต้อนรับดูแลอย่างดีตลอดการเข้าพัก พนักงานสุภาพน่ารักมากทุกคน บริการดีมาก เดินทางสะดวกไม่ไกลจากรถไฟฟ้า มีร้านอาหารในโรงแรมอาหารอร่อย ราคาไม่แพง ห้องพักสวยงาม คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย
Dear Khun Thitiwat,Thank you very much for sharing your experience at The Salil Sukhumvit 57 - Thonglor.We greatly appreciate your wonderful feedback and are very pleased to hear about your overall satisfaction.We look forward to welcome you again on your next visit.Best regards,Atjanapa S.Duty Manager
Walk in มาจองที่นี่ 1 คืน ห้องพักและโรงแรมตกแต่งสวยมาย location ที่นี่เดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่ง shopping ต้องขอบคุณน้องแนนและ น้องจิ๊บที่ให้เช็คอินตอนเที่ยง รู้ว่าที่นี่คุ้มค่าสำหรับเงินที่ใจไป บริการดีมาก เดินทางสะดวก
Dear Khun Karom ,ทางโรงแรมขอพระขอบคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท57.ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Karom ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Karom จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Karom ในครั้งต่อไปค่ะBest Regards,Atjanapa S.Duty Manager