Official Site
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 14 ธ.ค.
Expedia.com฿3,085
Hotels.com฿3,023
Algotels฿2,698
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เข้าพักหลายคืน ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม เดินทางสะดวกติดรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ เดินได้ใกล้ๆ พนักงานดูแลดี ยิ้มแย้ม ตลอดทุกวัน โรงแรมมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย จะมาเข้าพักอีกแน่นอน ชอบมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 987waranyas
Front Office - เจ้าของธุรกิจ ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Waranya,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท57.

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Waranya ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Waranya จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Waranya ในครั้งต่อไปค่ะ

Duty Manager

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมาก สไตล์ยุโรป พนักงานต้อนรับ ดูแลดีตลอดการเข้าพัก ห้องพักสวย สะอาด สระว่ายน้ำกับห้องออกกำลังกายอยุ่ชั้นดาดฟ้า วิวสวย บรรยากาศดี มีกิจกรรมให้ทำภายในโรงแรม เดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ ดีมาก

1  ขอบคุณ sujipanc
Front Office - เจ้าของธุรกิจ ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Sujipanc,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Sujipanc ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Sujipanc จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Sujipanc ในครั้งต่อไปค่ะ

Duty Manager

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสวยมาก ตกแต่งคริสมาส น่ารักทั้งโรงแรม มีกลิ่นหอม ห้องพักสาย สะอาด สะดวกสบาย พนักงานต้อนรับอบอุ่น คุณจิ้บ มาร์ บอส ดูแลดี ยิ้มแย้ม ตลอดการเข้าพัก เดินทางสะดวกมาก ติดบีทีเอสทองหล่อ จะมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ siri2rns
Front Office - เจ้าของธุรกิจ ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun SIRITORN,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ SIRITORN ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ SIRITORN จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ SIRITORN ในครั้งต่อไปค่ะ

Duty Manager

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากครับตกแต่งดีงามชอบ Lobby ของโรงแรม มากๆมีกลิ่นหอม ละมุนอบอวนเย้ายวนใจ เดินทางสะดวกอยู่ใกล้ BTS ส่วนห้องนอนตกแต่งสวยงามห้องน้ำลงตัวครับ แต่ห้องไม่เก็บเสียงติดปัญหาเรื่องเสียงดังนิดนึง ชอบพนักงานบริการดีมากครับ

1  ขอบคุณ Sunshine14723972138
Front Office - เจ้าของธุรกิจ ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Sunshine,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Sunshine ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Sunshine จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Sunshine ในครั้งต่อไปค่ะ

Duty Manager

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เดินทางสะดวกมาก ใกล้บีทีเอสสุด ๆ ของกินเยอะ ใกล้เซเว่น พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี รู้กันเป็นกันเองมาก ๆ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน สระว่ายน้ำสวย วิวดี คุ้มค่าคุ้มราคา ครั้งหน้าไม่พลาดที่จะกลับไปพักอีกแน่นอน 😊

1  ขอบคุณ Vacation18101888121
Front Office - เจ้าของธุรกิจ ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Vacation,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Vacation ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Vacation จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Vacation ในครั้งต่อไปค่ะ