Companion27783193498

โรงแรมสวยพนักงานบริการดี

รีวิวของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 เม.ย. 2023
โรงแรมสวยตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศส พนักงานทุกคนน่ารักและให้บริการดีมากค่ะ คอยช่วยเหลือและทักทายตลอดเวลาที่เข้าออกล็อบบี้ ห้องอาหารอาหารอร่อยราคาเหมาะสมมากค่ะ ห้องพักเตียงนอนสบาย และห้องพักตกแต่งสวยมาก สามารถถ่ายภาพได้ทุกมุม และห้องพักสะอาดดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
ตอบกลับเมื่อ 29 เม.ย. 2023
Dear Valued Guest,

Greeting from The Salil Sukhumvit 57 - ThongLor,

We warmly appreciate your wonderful feedback and are very pleased to hear about your overall satisfaction.

We look forward to welcoming you again on your next visit.

Best regards,

Duty Manager
5.5 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
4.9 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
4.6 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
2.1 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
2.5 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
6.1 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
5.3 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
2.0 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
0.8 กม. จาก The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2023

โรงแรมสะอาด โลเคชั่นดี คาเฟ่สวย เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนครับ ยิ่งช่วงสงกรานต์ได้โรงแรมโลเคชั่นใกล้ๆกับ BTS ยิ่งดีเลยครับเดินทางไปเล่นน้ำได้สะดวกและกลับก็สะดวก, คุณแพร ช่วยแนะนำคาเฟ่ใกล้ๆทองหล่อดีมากเลยครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Mobile16797475820
Front Office - Owner ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Valued Guest,

On behalf of The Management, we warmly appreciate your wonderful feedback and are very pleased to hear about your overall satisfaction.

Best regards,

Duty Manager

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานnice มากๆๆๆๆ ผมมากับเเฟนรู้สึกว่าที่พักดีมากมีอาหารเช้า มีโซนให้ถ่ายรูป รู้สึกได้ถึงธรรมชาติเลย เช็คอินง่ายมีพนักงานคอยบอกตลอดทาง รู้สึกปลอดภัยเพราะต้องเเตะบัตรถึงจะขึ้นชั้นของห้องพักนั้นๆได้👍 เเฟนผมได้รูปกลับบ้านไปหลายรูปเลย เเนะนำเลยคับ สำหรับคนมีเเฟนชอบถ่ายรูป☺️

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Roam18416045224
Front Office - เจ้าของธุรกิจ ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear คุณ Bundit,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57.

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Bundit ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Bundit จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Bundit ในครั้งต่อไปค่ะ

Duty Manager

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

เดินทางง่ายอยู่ย่านใจกลางเมืองทำให้สามารถต่อรถไฟฟ้าไปเที่ยวได้หลากหลายที่ มีสระว่ายวิวดี ทำให้เพลิดเพลินบรรยากาศและวิวไปกับเพื่อนๆ มีมุมหลากหลายให้เลือกถ่ายรูป มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เด็กฝึกงานที่ชื่อกู๊ดก็น่ารักเป็นกันเอง

ขอบคุณ Thitapa B
Front Office - เจ้าของธุรกิจ ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear คุณ Thitapa,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Thitapa ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Thitapa จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Thitapa ในครั้งต่อไปค่ะ

Duty Manager

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ห้องพักของโรงเเรมนอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พนักงานน่ารัก ให้บริการด้วยความใส่ใจเเละสุภาพ (มีน้องพนักงานเอาขนมไทยมาเสริฟ ด้วย ไม่ได้เเค่สวยเเต่อร่อยด้วย เเต่เราเเอบถามชื่อน้องพนักงานคนนั้นมาเเล้ว น้องพนักงานชื่อกู๊ด)โดยรวมโรงเเรมนี้ดีมากกกกก ถ้าใครอยากพักที่โรงแรมที่มีมุมถ่ายรูปสวยต้องโรงเเรมนี้เลย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Getaway16765762868
Front Office - เจ้าของธุรกิจ ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear คุณ Maya,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Maya ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Wander จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Maya ในครั้งต่อไปค่ะ

Duty Manager

รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย สไตล์โมเดิร์นคลาสสิก เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ เดินเพียง 5 นาทีพนักงานทุกคนบริการดี อัธยาศัยดี มีความเป็นกันเองกับลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านค้าใกล้โรงแรม

ขอบคุณ Wander67616192190
Front Office - เจ้าของธุรกิจ ของ The Salil Hotel Sukhumvit 57 Thonglor เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear คุณ Wander,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Wander ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Wander จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Wander ในครั้งต่อไปค่ะ