ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,089/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,840) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,089) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมสะอาด โลเคชั่นดี คาเฟ่สวย เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนครับ ยิ่งช่วงสงกรานต์ได้โรงแรมโลเคชั่นใกล้ๆกับ BTS ยิ่งดีเลยครับเดินทางไปเล่นน้ำได้สะดวกและกลับก็สะดวก, คุณแพร ช่วยแนะนำคาเฟ่ใกล้ๆทองหล่อดีมากเลยครับ
Dear Valued Guest,Greeting from The Salil Sukhumvit 57 - ThongLor,On behalf of The Management, we warmly appreciate your wonderful feedback and are very pleased to hear about your overall satisfaction.We look forward to welcoming you again on your next visit.Best regards,Atjanapa S.Duty Manager
ห้องพักสะอาด พนักงานnice มากๆๆๆๆ ผมมากับเเฟนรู้สึกว่าที่พักดีมากมีอาหารเช้า มีโซนให้ถ่ายรูป รู้สึกได้ถึงธรรมชาติเลย เช็คอินง่ายมีพนักงานคอยบอกตลอดทาง รู้สึกปลอดภัยเพราะต้องเเตะบัตรถึงจะขึ้นชั้นของห้องพักนั้นๆได้👍 เเฟนผมได้รูปกลับบ้านไปหลายรูปเลย เเนะนำเลยคับ สำหรับคนมีเเฟนชอบถ่ายรูป☺️
Dear คุณ Bundit,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57.ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Bundit ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Bundit จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Bundit ในครั้งต่อไปค่ะBest Regards,Atjanapa S.Duty Manager
เดินทางง่ายอยู่ย่านใจกลางเมืองทำให้สามารถต่อรถไฟฟ้าไปเที่ยวได้หลากหลายที่ มีสระว่ายวิวดี ทำให้เพลิดเพลินบรรยากาศและวิวไปกับเพื่อนๆ มีมุมหลากหลายให้เลือกถ่ายรูป มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เด็กฝึกงานที่ชื่อกู๊ดก็น่ารักเป็นกันเอง
Dear คุณ Thitapa,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57.ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Thitapa ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Thitapa จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Thitapa ในครั้งต่อไปค่ะBest Regards,Atjanapa S.Duty Manager
ห้องพักของโรงเเรมนอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พนักงานน่ารัก ให้บริการด้วยความใส่ใจเเละสุภาพ (มีน้องพนักงานเอาขนมไทยมาเสริฟ ด้วย ไม่ได้เเค่สวยเเต่อร่อยด้วย เเต่เราเเอบถามชื่อน้องพนักงานคนนั้นมาเเล้ว น้องพนักงานชื่อกู๊ด)โดยรวมโรงเเรมนี้ดีมากกกกก ถ้าใครอยากพักที่โรงแรมที่มีมุมถ่ายรูปสวยต้องโรงเเรมนี้เลย
Dear คุณ Maya,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57.ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Maya ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Wander จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Maya ในครั้งต่อไปค่ะBest Regards,Atjanapa S.Duty Manager
โรงแรมสวย สไตล์โมเดิร์นคลาสสิก เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ เดินเพียง 5 นาทีพนักงานทุกคนบริการดี อัธยาศัยดี มีความเป็นกันเองกับลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านค้าใกล้โรงแรม
Dear คุณ Wander,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57.ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Wander ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Wander จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Wander ในครั้งต่อไปค่ะBest Regards,Atjanapa S.Duty Manager