คนขับมารยาทดี บริการดี
รถสภาพดีมาก อุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น wifi การฟังเพลง ดูหนัง น้ำดื่ม เจลล้างมือ มีพร้อม
ขอบคุณมากครับที่ไว้วางใจใช่บริการ
คุณน้ามาถึงก่อนนนเวลาตลอดเลยค่า รู้สึกอุ่นใจ ราคาก็ดี รถก็สะอาดบริการดีมากๆๆๆมีน้ำเย็นให้ด้วยยเบาะนุ่มมแอร์เย็นนั่งสบายย ขับรถไม่เวียนหัวเลยยค่ะ ชอบมากๆๆ
ขอบคุณมากครับผม สำหรับการเขียนรีวิว และแชร์ประสบการณ์ที่ได้ใช้บริการครั้งนี้, หวังว่าคงจะมีโอกาสได้ให้บริการอีกในอนาคตอันใกล้นี้, เกษม.
มีโอกาสได้ใช้บริการรถตู้พี่เกษมไปแสมสาร บริการดีมากค่ะ รถก็สบาย สะอาด หากใครสนใจรถตู้ให้เช่า แนะนำรถตู้พี่เกษมเลยค่ะรับรองไม่ผิดหวังค่ะ
ขอบคุณมากครับ ที่เลือกใช้บริการ และขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์🙏🏻,
แนะนำมากๆค่ะ พี่เกษมน่ารัก บริการดี สุภาพมากๆ รถก็นั่งสบาย มี Netflix มีน้ำ มีช่องชาตแบต ครบเลย รถใหม่ สะอาด
ขอบคุณมากครับ สำหรับความไว้วางใจใช้บริการของเรา🙏🏻
รถตู้พี่เกษมบริการดีมากๆ อัทธยาศัยดี คุยง่าย รู้จักเส้นทางดี แนะนำร้านอาหารได้ ขับรถดีมากๆ รถสะอาด^^
ขอบคุณมากครับสำหรับความไว้วางใจที่ใช้บริการ และแชร์ประสบการณ์จริง! เราจะทำให้ดียิ่งขึ้น
พี่driverเกษมดูแลดีมากๆค่ะขับรถดี สุภาพ มีน้ำใจและช่วยเหลือตลอดทริป รถก็นั่งสบายสะอาด มีน้ำดื่มเย็นๆ เครื่องเสียง ทีวี รีโมตพร้อม ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสได้เดินทางกันเป็นหมู่คณะอีก เลือกบริการของพี่เกษมอีกแน่นอนค่ะ