ห้างสรรพสินค้าใหญ่ย่านฝั่งธน ถนนหน้าห้างรถจะติดมากช่วงเย็นเพราะมีแต่รถเลี้ยวเข้าห้าง... อ่านเพิ่มเติม
ร้านค้าเยอะ ร้านอาหารก็มีให้เลือกมาก หาข้าวทาน ดูหนัง หรือจะมาช้อปปิ้ิงก็สะดวก มีที่จอดรถครบครัน... อ่านเพิ่มเติม
เซนทรัล ปิ่นเกล้าถือเป็นห้างหลักที่ใหญ่ที่สุดของฝั่งธนฯ สามารถรองรับลูกค้าขาออกและขาเข้ากรุงเทพได้ดี เดินทางสะดวกด้วยรถประจำทางที่ผ่านหลายสายแต่ยังไม่มีรถไฟฟ้านะครับ ของกินเยอะมากอร่อยด้วย อาจไม่ได้หรูหราไฮโซแบบห้างในตัวเมืองแต่ราคาเอื้อมถึง สินค้าแบรนด์เนมก็มีแต่อาจไม่มากเท่าห้างในเมืองเช่นกัน ส่วนใหญ่เป้นสินค้าที่เหมาะกับระดับรายได้คนในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีโรงหนัง Fitness ธนาคาร และอื่นๆอีกเยอะ ตอนนี้กำลังปรับปรุงสภาพให้ดูหรูหราน่าเดินขึ้น
มาเลยครับผมบอกเลยคนแถวปิ่นเกล้าเมื่อพูดถึงก็ต้องเซนปิ่นเนี่ยแหละห้างอับดับ 1 ของกิน โรงหนัง คาราโอเกะ ธนาคาร ร้านโทรศัพท์ จัดเต็มจิงๆ
เป็นห้างที่ไปเดินบ่อยมาก
ใช้รถยนต์ส่วนตัว หรือรถเมย์ก็ผ่านหลายสายค่ะเช่นสาย 40 542 28 เป็นต้น
ร้านอาหารมีประมาณ2ชั้น คือชั้นล่างกับบนสุด
มีร้านให้ช้อปมากมาย
ติดกับโรงหนังเมเจอร์ ที่เรียนพิเศษ โลตัส
ตอนนี้กำลังปรับปรุงบางส่วนอยู่นะคะ
ที่นี่ ครบครันทุกอย่าง ไม่ใหญ่มาก มีของมากกมายให้เลือกชอปปิ้ง การเดินทาง ไป มาสะดวก ตรงข้ามมีโรงหนัง อยู่ได้ทั้งวัน
สำหรับคนที่มาบริเวณปิ่นเกล้าต้องมากที่นี่ มีของให้เลือกช้อปปิ้งมากมาย เดินทางสะดวกด้วยรถประจำทาง รถแท็กซี่ รถยนต์ส่วนตัว ช่วงเย็นการจราจรค่อนข้างแออัด ส่วนมากนิยมมาช้อปเพื่อรอเวลาไปสถานีขนส่งสายใต้ เดินทางสะดวกมากเพราะไม่ไกลจากสถานีขนส่งมากนัก สามารถควบคุมเวลาได้ ตรงข้างมีเมจอร์ มีร้านค้าหน้าเมอเจอร์ของเยอะมาก ซื้อได้ทั้งในและนอกห้าง รถเมล์สาย 511 ไปถึงสถานีขนส่งสายใต้เลย
ไปช่วงที่จะปิดปรับปรุงห้าง มีสินค้าลดราคามากมาย บางร้านก็ลดถึง 90% คนเดินจับจ่ายซื้อสินค้าเยอะมาก ส่วนสินค้าที่อยุ๋ในตัวห้างนั้นไม่ลดราคา