บันทึก
ห้างหลักย่านฝั่งธน

ห้างสรรพสินค้าใหญ่ย่านฝั่งธน ถนนหน้าห้างรถจะติดมากช่วงเย็นเพราะมีแต่รถเลี้ยวเข้าห้าง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019
AouSiriwish
มื้อเย็นที่คนเยอะ

ร้านค้าเยอะ ร้านอาหารก็มีให้เลือกมาก หาข้าวทาน ดูหนัง หรือจะมาช้อปปิ้ิงก็สะดวก มีที่จอดรถครบครัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2018
Ningniva
อ่านรีวิว ทั้งหมด 103 รายการ

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

มาเลยครับผมบอกเลยคนแถวปิ่นเกล้าเมื่อพูดถึงก็ต้องเซนปิ่นเนี่ยแหละห้างอับดับ 1 ของกิน โรงหนัง คาราโอเกะ ธนาคาร ร้านโทรศัพท์ จัดเต็มจิงๆ

ขอบคุณ sompob911
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นห้างที่ไปเดินบ่อยมาก
ใช้รถยนต์ส่วนตัว หรือรถเมย์ก็ผ่านหลายสายค่ะเช่นสาย 40 542 28 เป็นต้น
ร้านอาหารมีประมาณ2ชั้น คือชั้นล่างกับบนสุด
มีร้านให้ช้อปมากมาย
ติดกับโรงหนังเมเจอร์ ที่เรียนพิเศษ โลตัส
ตอนนี้กำลังปรับปรุงบางส่วนอยู่นะคะ

ขอบคุณ wnpdutchmilk
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่นี่ ครบครันทุกอย่าง ไม่ใหญ่มาก มีของมากกมายให้เลือกชอปปิ้ง การเดินทาง ไป มาสะดวก ตรงข้ามมีโรงหนัง อยู่ได้ทั้งวัน

ขอบคุณ Hathairut
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สำหรับคนที่มาบริเวณปิ่นเกล้าต้องมากที่นี่ มีของให้เลือกช้อปปิ้งมากมาย เดินทางสะดวกด้วยรถประจำทาง รถแท็กซี่ รถยนต์ส่วนตัว ช่วงเย็นการจราจรค่อนข้างแออัด ส่วนมากนิยมมาช้อปเพื่อรอเวลาไปสถานีขนส่งสายใต้ เดินทางสะดวกมากเพราะไม่ไกลจากสถานีขนส่งมากนัก สามารถควบคุมเวลาได้ ตรงข้างมีเมจอร์ มีร้านค้าหน้าเมอเจอร์ของเยอะมาก ซื้อได้ทั้งในและนอกห้าง รถเมล์สาย 511 ไปถึงสถานีขนส่งสายใต้เลย

ขอบคุณ jittaporn2015
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2015

ไปช่วงที่จะปิดปรับปรุงห้าง มีสินค้าลดราคามากมาย บางร้านก็ลดถึง 90% คนเดินจับจ่ายซื้อสินค้าเยอะมาก ส่วนสินค้าที่อยุ๋ในตัวห้างนั้นไม่ลดราคา

ขอบคุณ Iambesttraveller