ห้างหลักย่านฝั่งธน

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019
AouSiriwish
มื้อเย็นที่คนเยอะ

ร้านค้าเยอะ ร้านอาหารก็มีให้เลือกมาก หาข้าวทาน ดูหนัง หรือจะมาช้อปปิ้ิงก็สะดวก มีที่จอดรถครบครัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2018
Ningniva
อ่านรีวิว ทั้งหมด 105 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

... "เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า" : 25 ปี ที่เปิดให้บริการ ปรับแต่งแปลงโฉมครั้งใหญ่ในปี 2559 สู่อาณาจักรแห่งการช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในย่านฝั่งธนบุรีและน่าเดินแห่งหนึ่งของประเทศไทย.
... ในพื้นที่ประกอบด้วย ห้างสรรพสินค้า พลาซ่า และอาคารสำนักงาน มาสนุกกับโลกแห่งการชม ช้อป ชิม ร้านค้า ร้านอาหาร สินค้าแบรนด์ ซถปเปอร์มาร์เก็ต ธนาคาร โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดัง และอีกมากมาย
เวลาทำการ
จันทร์ - พฤหัส 10.30 - 21.30 น.
ศุกร์ 10.30 - 22.00 น.
เสาร์ 10.00 - 22.00 น.
อาทิตย์ / นักขัตฤกษ์ 10.00 - 22.00 น.

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Vichai_Family
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ชอบห้างนี้ค่ะ สินค้ามีให้เลือกครบทุกรายการ เสื้อผ้า รองเท้า ของใช้ ร้านอาหารก็มากมาย เกือบครบร้านดัง ๆ ตั้งอยู่ที่นี่หมด ไปที่เดียวได้ครบทั้งอุปโภคและบริโภคค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ aor1227

ห้างสรรพสินค้าใหญ่ย่านฝั่งธน ถนนหน้าห้างรถจะติดมากช่วงเย็นเพราะมีแต่รถเลี้ยวเข้าห้าง ตอนนี้ห้างตกแต่งใหม่ได้สักพักแล้วทำให้ดูดีขึ้น มีร้านหลากหลายมากขึ้น ส่วนใหญ่เป็นสินค้าแบรนด์ระดับกลางสำหรับคนทั่วไป (ถ้าจะเอาแบรนด์หรูราคาแพงแนะนำไปพารากอน เซนทรัลชิดลมจะดีกว่า) มีกิจกรรมให้ทำมากขึ้น สามารถอยู่ได้ทั้งวัน

1  ขอบคุณ AouSiriwish
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันหยุด ออกมากินข้าวนอกบ้านอีกแหละ วันนี้แวะFuji อาหารยังคงอร่อยเหมือนเดิม คุณภาพอาหารและวัตถุดิบมากไปด้วยคุณภาพเช่นเดิม กินอีกครั้งก้อไม่ผิดหวัง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Oudyoudy
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตอนที่ผมไปรับเสื้อเฟรชชี่ที่มหาวิทยาลัยของผมเอง ตอนนั้นผมลารุ่นพี่ไปดูหนังเรื่องหนึ่งพอลงจากรถเมล์ผมก็เดินเล่นที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
แล้วก็ออกมา

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ sikareti