บรรยากาศดี อาหารรสชาติดี พนักงานต้อนรับพูดเพราะ บริการ ดี อธิบายเมนู ว่าคืออะไร ทานอย่างไร... อ่านเพิ่มเติม
- การบริการดีเยี่ยม พนักงานดูแลดี และให้ความเป็นส่วนตัวกับลูกค้า - บรรยากาศดีเยี่ยม... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดี พนักงานดูแลดีตลอดการเดินทาง เป็นกันเอง อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ประทับใจเรื่องพนักงานที่สุดครับ
- บรรยากาศดีเยี่ยม ในรอบวันที่ใช้บริการ 11/8/62 อากาศกำลังดี ลมเย็นสบายไม่ร้อน
- อาหารจัดเต็มทุกๆเมนู หน้าตาอาหารที่ถ่ายในเพจเหมือนกับที่เสิร์ฟ รสดีเยี่ยม อยากให้มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดเพิ่มเพื่อรองรับลูกค้าชาวไทยเวลากินกับกุ้งแม่น้ำทอดเกลือ ปริมาณอาหารเรียกได้ว่าอิ่มมากๆ ทุกเมนูใช้วัตถุดิบคุณภาพดีสดใหม่มากๆ
- อยากให้มีโปรโมชั่นแบบนี้เรื่อยๆ พอดีไปช่วงโปรโมชั่น 1free1 ซึ่งคุ้มค่าที่สุดเลย
อาหารเยอะมากๆ แต่ถ้าจะเพิ่มให้มีน้ำดื่มให้หลากหลายจะยิ่งดีมากขึ้นค่ะ ในส่วนของเรือค่อนข้างนั่งสบาย(กรณีฝนไม่ตกนะคะ)
วิวสวยมากและบรรยากาศดี ที่นั่งกว้างและสะดวกสบายมาก อาหารรสชาติไม่เผ็ดเหมาะกับชาวญี่ปุ่นมาก ข้าวเหนียวมะม่วงแบบดอกกุหลาบสวยและประทับใจมาก ขอบคุณค่ะ
อาหารอร่อยพนักงานดูแลดีเครื่องดื่มหลากหลายและรสชาดดีบรรยากาศดีมาก ผ่านจุดๆสำคัญๆ เห็นวัดอรุณตอนพระอาทิตย์ตก
แนะนำเลยว่าถ้าอยากได้บรรยากาศดีๆ ไม่ควรมาช่วงหน้าฝน แต่ช่วงอื่นราคาถือว่าค่อนข้างแพง คือถ้าแพงแล้วดีจะไม่มีอะไร แต่แพงแล้วไม่คุ้มค่าแบบนี้ไม่ไหว นั่งเรืออื่น ก็ ได้รับบรรยากาศแบบเดียวกัน ที่ไม่ต้องแพงขนาดนี้ ซึ่งถ้าปรับปรุงให้สมราคาคิดว่าจะดีกว่านี้