“กลับมาเปิดแล้วอีกครั้ง กับห้องอาหารจีนแชงพาเลซ”
รีวิวของ Shang Palace Chinese Restaurant

จองโต๊ะ
ศ. 4/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่219 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

กลับมาเปิดแล้วอีกครั้ง กับห้องอาหารจีนแชงพาเลซ รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม และกาาบริการก็ดีไม่ผิดหวังเลย ที่มา ขอชื่นชมคุณอู๋ที่ดูแลเป็นอย่างดี 👍🏻

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ BSRSH

รีวิว 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้ไปรับประทานอาหารจีนที่รร.แชกรีล่า ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ ขอชื่นชมคุณอู๋ ดูแลและบริการดี อาหารจีนก็อร่อย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Nutttyyysa
รีวิว 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

มีโอกาสไปทานอาหารที่นี่หลายครั้งแล้ว บริการดีมาก พนักงานคอยดูแลดี คุณอี๊ด คุณอู๋ และพนักงานท่านอื่นๆคอยให้บริการและดูแลเป็นอย่างดี เป็นกันเอง อาหารอร่อยทุกอย่าง ไม่ผิดหวังที่พาครอบครัวไปทานอาหารที่นี่ค่ะ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ gigziie29
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2020

พนักงานน้องฟ้า บริการดี ยิ้มแย่มแจ่มใส อาหารอร่อยมากๆ แนะนำครับ ห้องอาหารบรรยากาศดี เหมาะกับการพาครอบครัวมาทานครับ แนะนำครับ^^

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ supertramp1793
รีวิว 24 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มากินอาหารที่แชงพาเลซ อาหารอร่อย มีให้เลือกเยอะ ติ่มซำ อร่อย และพนักงานบริการดี ดูเเลเอาใจใส่ ขอชื่ชม คุณอู๋ ที่ช่วยแนะนำและพูดจาสุภาพ

ขอบคุณ ทิพย์สุมล ง

นักท่องเที่ยวที่ดู Shang Palace Chinese Restaurant ยังดู

เคยไป Shang Palace Chinese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ