เราพักที่โรงแรมเดอะดาวินอยู่ 2-3 คืน ในช่วงท้ายของการเดินทางของเรา มันเป็นโรงแรมที่ดีมาก เราได้รับการต้อนรับจากพนักงานที่ให้ความเป็นกันเองและต้อนรับเราอย่่างอบอุ่น ห้องพักอยู่บนชั้นที่ 6 ซึ่งเป็นชั้นที่มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าด้วย ห้องพักสวยทันสมัยและสะอาด ไม่ได้กว้่างใหญ่อะไรนักแต่กำลังดีเลย ห้องน้ำพร้อมด้วยฝักบัวขนาดใหญ่และน้ำแรง อาหารมื้อเช้าไม่ได้รวมอยู่ในค่าห้องพักแต่เราก็ได้ไปทานที่่นั่นกันในเช้าวันสุดท้าย อาหารรสชาติดีและราคาไม่แพง ฉันคิดว่่าราคาตกประมาณ 6 ปอนด์สำหรับ2 คน ส่วนสระน้ำก็อย่างที่บอกแล้วอยู่บนดาดฟ้า มองเห็นวิวสวยๆ เหนือกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ในซอย 4 อยู่ไม่ไกลจากนานาพลาซ่า ซึ่งเป็นย่านสถานบันเทิงย่านหนึ่งถ้าจะให้เรียกอย่างนั้น!! ถนนแถวนี้อาจจะมีเสียงดังหนวกหูได้แต่เราก็ไม่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับแต่อย่างใด เราตระหนักในเรื่องนี้ก่อนจะจองห้องพักแล้วและก็ไม่ได้มีปัญหาใดๆ ไม่มีใครรบกวนคุณได้ถ้าคุณเองไม่เป็นฝ่ายต้องการให้ถูกรบกวน แน่นอนว่าฉันจะมาพักที่นี่อีกในอนาคตและไม่ลังเลใจเลยที่จะแนะนำให้คนอื่นๆมาพักที่นี่ด้วย ราคาก็ไม่แพงและสถานที่ก็ดีน่าพัก ค่าแท็กซี่ไปสนามบินก็แค่ 3 ปอนด์(ขามา)จากสนามบินมาโรงแรม และ 5 ปอนด์ (ขากลับ)จากโรงแรมไปสนามบิน เพราะโชเฟอร์ไม่ยอมกดมีเตอร์ จากโรงแรมใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส นานา