KadeMost

ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย คุ้มค่ากับราคาค่ะ

รีวิวของ Vabua Asotel
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ต.ค. 2012
โรงแรมอยู่ในซอยแต่ก็ไม่ลึกมากเดินไหวค่ะ อาหารก็อร่อยยกเว้นอาหารเช้าแบบอเมริกันนะคะ เบค่อน ไข่ดาว มันเยิ้มแถมมีเศษดำๆเหมือนใช้น้ำมันเก่าอะค่ะ กลางคืนร้านอาหารตรงข้ามมีดนตรีสดแนวคันทรี่+อาหารประเภทสเต็กอร่อยมากกก รวมๆแล้วก็ดีคุ้มค่ากับราคาค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2011
  • Anantara.com
16.7 กม. จาก Vabua Asotel
Go to your Happy Price
16.1 กม. จาก Vabua Asotel
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Vaboir Lodge เป็นที่ที่ผมเลือกสำหรับพัก 4 คืนเพื่อมาเยี่ยมเพื่อนในละแวกนี้
ข้อบวกของที่นี่คือพนักงาน โดยเฉพาะคุณบอลลูนที่ส่วนต้อนรับ
พวกเขาทั้งเป็นมิตรและช่วยเหลืออยู่ตลอด
แต่เรามีปัญหากับความปลอดภัย
มีแขกคนอื่นเปิดห้องของเราด้วยกุญแจของพวกเขา ซึ่งใช้กับห้องของเราได้พอดี!
พวกเขาย้ายเราไปที่ห้องอื่นแต่เรื่องแบบนี้ไม่สมควรจะเกิดขึ้นและทำให้ผมรู้สึกไม่ปลอดภัยตลอดการพักแรมที่เหลือของเรา

ห้องพักสะอาดและมีการทำความสะอาดทุกวัน
โรงแรมวุ่นวายมาก มีลิฟต์เล็กๆ ตัวเดียวและอาจจะต้องรอนานหน่อยสำหรับชั้นบนๆ
ร้านอาหารพอใช้ได้ อาหารเช้ารวมอยู่ในค่าที่พักของเรา และเราสามารถจ่ายเพิ่มเพื่อซื้อผลไม้หรือโยเกิร์ตได้ ซึ่งเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่เหมาะสม
โรงแรมอาจจะมีเสียงดังบ้าง มีบาร์อยู่ที่ชั้นล่างที่มีวงดนตรีมาเล่นในตอนกลางคืน พวกเขาเล่นถึงประมาณเที่ยงคืน ห้องพักในด้านบาร์ของอาคารมีกระจกสองชั้นแต่ก็ยังได้ยินเสียงดังอยู่

ขอบคุณ LambsySydney
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ผมจองห้องที่โรงแรมสินสิริ 396 ถนนลาดพร้าว ซอย 130 คลองจั่น ในกรุงเทพฯผ่าน agoda.com และตัดสินจากรูปถ่ายว่ามันดูดี และห้องราคาถูก เป็นความผิดพลาดอย่างยิ่ง! ผมจองที่นี่และจ่ายค่าห้องสำหรับ 11 คืน แต่หลังจาก 2 คืนผ่านไป ภรรยาและผมย้ายไปอยู่ที่โรงแรมวาบัวร์ ลอดจ์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ร้อยหลาจากที่เดิม ผมจ่ายให้สินสิริไปเต็มราคา แต่ก็ไม่เป็นกังวลถ้าต้องเสียค่าปรับเพื่อสถานที่เหมาะสมสำหรับเราสองคน ทริปนี้เป็นทริปพิเศษสำหรับเรา เพราะภรรยาผมเป็นคนไทย และเรากำลังเตรียมการแต่งงานกัน

จากตอนที่เราเดินเข้าไปในโรงแรม เราพบว่าพนักงานให้ความช่วยเหลือและเป็นมิตร ร้านอาหารมีเมนูอาหารที่หลากหลายและห้องพักสะอาดมากอยู่เสมอ บริเวณบาร์ในตอนกลางคืนยังมีดนตรีเล่นสดอีกด้วย จากการเริ่มต้นแย่ๆที่สินสิริ ที่พนักงานไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้และไม่แสดงความห่วงใยจะช่วยเหลือ มายังที่ที่สภาพแวดล้อมสะอาด มีการจัดการอย่างดี และพนักงานที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณทุกอย่างที่ทำได้ ทริปของเราเป็นไปด้วยดี และถูกต้องแล้ว เราได้รับใบทะเบียนสมรสหลังจากเทียวไปเทียวมาระหว่างสถานฑูตกับนักแปลภาษาและสำนักงานของไทยหลายรอบ และค่าแท็กซี่มิเตอร์ก็ถูกและให้บริการที่ดี อย่าใช้บริการลิมูซีนจากโรงแรมนอกจากว่าอยากจะทิ้งเงินไป ค่ารถลิมูซีนไปสนามบิน 500 บาทในขณะที่แท็กซี่มิเตอร์ต่ำกว่า 200 บาท! ขอบคุณวาบัวร์ ลอดจ์ เรามีธุรกิจอื่นต้องติดต่อในกรุงเทพฯในอีกไม่กี่เดือนและจะกลับไปที่โรงแรมนี้อีกครั้ง

2  ขอบคุณ Frank-e-boy
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2012

ห้องพักดีแต่พรมไม่ได้ปูทั้งห้อง! ร้านอาหารเปิดตลอด 24 ชม.
02-04.04.2012 ห้องพักชั้น 5 ราคา 550 บาท/คืน

taxi สาธารณะจากสนามบินระหว่างประเทศไปโรงแรมราคา 200 บาทและจากโรงแรมไปสนามบินระหว่างประเทศ 150 บาท

1  ขอบคุณ markkut
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

ราคาสมเหตุสมผลอย่างยิ่งเทียบกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ได้รับ มีศูนย์การค้าขนาดใหญ่อยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาที ทางโรงแรมมีรถรับส่งฟรีไปที่ท่าเรือซึ่งสะดวกมาก สำหรับนักเดินทางที่เดินทางโดยเรือโดยสารเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัด ร้านอาหารมีอาหารหลากหลายและรสชาติดีมาก ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งและขอแนะนำโรงแรมนี้ให้กับทุกคน

2  ขอบคุณ asawin11
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.th.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมหรูเริด ไฮโซ ราคาฝรั่ง หากการห้องพักที่เหมือนกันทุกอย่าง เจ้าของเดียวกัน พนักงานเหมือนกัน แต่งตัวเหมือนกันเป๊ะ แต่ราคาคนไทย แนะนำให้ไปวงเจริญแมนชั่น อยู่ก่อนถึงวาบัว นิดหน่อยถ้ามาจากลาดพร้าว ช่างเหมือนกันทุกสิ่งเว้นแต่ชื่อที่ไม่ไฮโซเท่า เราเดินผ่านเลยลองเข้าไปขอดูห้อง ถึงกับตกใจที่มันเหมือนวาบัว ลอด ทุกอย่าง

แต่ถ้าอยากได้อารมณ์ของฝรั่งกับผับและบาร์ เก๋ๆ วาบัวเหมาะแล้วคะ แต่ถ้าต้องการห้องที่ดีในราคาที่ย่อมเยาว์ วงเจริญแมนชั่น ดีเลิศ เป็นฝาแฝดกับวาบัวเลยนะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2012
ขอบคุณ Nong_aw