Vaboir Lodge เป็นที่ที่ผมเลือกสำหรับพัก 4 คืนเพื่อมาเยี่ยมเพื่อนในละแวกนี้
ข้อบวกของที่นี่คือพนักงาน โดยเฉพาะคุณบอลลูนที่ส่วนต้อนรับ
พวกเขาทั้งเป็นมิตรและช่วยเหลืออยู่ตลอด
แต่เรามีปัญหากับความปลอดภัย
มีแขกคนอื่นเปิดห้องของเราด้วยกุญแจของพวกเขา ซึ่งใช้กับห้องของเราได้พอดี!
พวกเขาย้ายเราไปที่ห้องอื่นแต่เรื่องแบบนี้ไม่สมควรจะเกิดขึ้นและทำให้ผมรู้สึกไม่ปลอดภัยตลอดการพักแรมที่เหลือของเรา
ห้องพักสะอาดและมีการทำความสะอาดทุกวัน
โรงแรมวุ่นวายมาก มีลิฟต์เล็กๆ ตัวเดียวและอาจจะต้องรอนานหน่อยสำหรับชั้นบนๆ
ร้านอาหารพอใช้ได้ อาหารเช้ารวมอยู่ในค่าที่พักของเรา และเราสามารถจ่ายเพิ่มเพื่อซื้อผลไม้หรือโยเกิร์ตได้ ซึ่งเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่เหมาะสม
โรงแรมอาจจะมีเสียงดังบ้าง มีบาร์อยู่ที่ชั้นล่างที่มีวงดนตรีมาเล่นในตอนกลางคืน พวกเขาเล่นถึงประมาณเที่ยงคืน ห้องพักในด้านบาร์ของอาคารมีกระจกสองชั้นแต่ก็ยังได้ยินเสียงดังอยู่