ตอนนั้นฉันกำลังมองหาโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆ ถนนข้าวสารและได้มาดูห้องที่โรงแรมนี้ พนักงานต้อนรับที่นี่กำลังมีปากเสียงกับแขกรายหนึ่งอยู่และดูทีท่าว่าพนักงานคนนี้จะไม่ได้สนใจลูกค้าใหม่เลยจริงๆ หลังจากผ่านไป 5 นาที ฉันก็ได้กุญแจห้องพักมาแล้วจึงเดินขึ้นข้างบน พอเปิดประตูห้องพักเข้าไป ก็รู้สึกร้อนคล้ายกำลังอยู่ในห้องอบซาวน่าแถมยังมีกลิ่นเหม็นเตะจมูกอีกด้วย ผนังห้องนั้นน่าจะทาสีกันเมื่อสัก 20 ปีมาแล้ว ผ้าปูที่นอนก็ออกเหลืองและมีรอยเปื้อน ห้องน้ำเต็มไปด้วยเชื้อราและส่งกลิ่นอีกด้วย ก็อย่่างที่ทราบ ฉันรีบปิดประตูและออกจากห้องแทบไม่ทัน ฉันนั้นเคยพักตามโรงแรมราคาถูกมาหลายต่อหลายแห่งแล้ว และทำใจยอมรับข้อด้อยต่างๆ ที่มาพร้อมกับราคาที่ย่อมเยาได้ แต่ฉันจะไม่ยอมพักที่นี่เด็ดขาดแม้พวกเขาจะแถมเงินให้ก็ตาม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 2 663 1234