417akes

Akeshinshin​

รีวิวของ The Great Residence Hotel
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
จะบอกว่าดูเป็น apartment มากกว่า​แต่ในห้องตกแต่งokพนักงานต้อนรับบริการดีแต่แม่บ้านบางคนควรปรับปรุงนิสัย ผมพัก4คืนที่นี่ แต่ให้แม่บ้านทำความสะอาด แค่2คืนวันไหนที่ไม่ต้องการ​ให้​ทำความสะอาด​ผมก็จะเอาผ้า เช็ดตัว​ไปเปลี่ยน​พร้อมทั้งขอน้ำดื่ม แต่แม่บ้าน ทำหน้างงพร้อมทั้งเถียงบอกว่าวางน้ำไว้ที่หน้าห้องแล้ว 2ขวด ผมก็บอกไม่มีแล้วแม่บ้านทุกคน ก็มองผมด้วยสายตา ที่ว่าผมอยากได้น้ำเพิ่มฟรี บอกตรงๆอายมาก​สรุปเลยนะเค้าไม่ได้เอามา วางให้​ซักพัก​ก็มาเคาะ ประตู​พร้อมน้ำ1ขวด โดยไม่มีการ ขอโทษ​ใดๆ​ส่วนเรื่องที่ตั้ง​ไกลและเปลี่ยวจากชุมชน wifi มีแค่บริเวณ lobbyถ้าจะสั่งอาหารทางโรงเเรมก็แพงพอควร ข้าวผัดรวมมิตรแถมน้ำมา1ขวด 150บาท.โดยรวมแล้วถ้ามาเพื่อต่อหรือรอขึ้นเครื่อง ก็ถือว่าสะดวกดี
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
25.7 กม. จาก The Great Residence Hotel
25.5 กม. จาก The Great Residence Hotel
23.1 กม. จาก The Great Residence Hotel
23.4 กม. จาก The Great Residence Hotel
26.7 กม. จาก The Great Residence Hotel
25.9 กม. จาก The Great Residence Hotel
22.9 กม. จาก The Great Residence Hotel
21.0 กม. จาก The Great Residence Hotel
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ไม่รู้จะเรื่มอย่างไรดี จองโรงแรมนี้เพราะมาสนามบินดึกแล้ว และไม่อยากเข้าเมืองไปคนเดียวตอนกลางคืน และก็มีบริการชัทเทิลบัสฟรี แต่ต้องรอเกิน 1 ชั่วโมง และก็นอนไม่ได้เลยตอนเช้าเพราะมีเหมือนแท็กซี่หรือพนักงานคุยกันดังตั้งแต่เช้าตรู่ ห้องนั้นน่าเกลียดและสกปรก สีตรงกำแพงน่าขยะแขยง ลูกบิดก็ไม่ค่อยดีเหมือนจะเปิดได้เลยโดยไม่ต้องใช้กุญแจ ที่แย่ที่สุดคือพนักงานที่ฮั้วกับบริษัทแท็กซี่ ฉันอยากจะไปสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดหรือไม่ก็หารถขนส่งมวลชนไปใจกลางเมือง ก็เลยไปถามที่แผนกต้อนรับว่ามีรถเมล์ไปกลางเมืองบ้างหม พนักงานก็ตอบว่า "คงมีมั้ง แต่ไม่รู้ว่าป้ายขึ้นที่ไหน ไม่รู้ด้วยว่าไปลงที่ไหน ไปแท็กซี่เถอะ" ฉันบอกตามตรงว่าน่าเกลียดมาก แต่เพราะฉันเพลียเนื่องจากนอนไม่ได้ทั้งคืนเลยตัดสินใจขึ้นแท็กซี่ไปสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุด (ค่าโดยสาร 150 บาท) แต่คนขับแท็กซี่อยากให้นั่งไปถึงใจกลางเมืองเลยเขาจะได้คิดฉัน 800 บาท พอฉันไปแค่สถานีรถไฟฟ้าเขาก็แสดงท่าทีไม่พอใจและหยาบคายมาก หลังจากออกจากโรงแรม ฉันก็พบว่ามีแท๊กซี่ปกติ (ถูก) อยู่ด้านนอกห่างไปแค่ 200 เมตรและก็มีเมืองเล็กๆที่มีป้ายรถเมลล์ ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีหรือน้อยกว่าในการไปที่สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดและต่อจากนั้นก็เป็นตอนที่ยอดเยี่ยมที่สุด คนขับแท๊กซี่พยายามขับรถหนีไปพร้อมกับสัมภาระของฉัน พยายามที่จะเอาสัมภาระออกจากกระโปรงหลังและเข้าก็พยายามที่จะขับออกไปแต่ก็หยุดหลังจากประมาณ 10 วินาทีเพราะว่าฉันร้องเสียงดังมาก ผู้คนมามุงดูเราและฉันก็ทุบรถเขา บางทีเขาคงคำนวณแล้วว่ามันคงมีค่าแพงให้เขาได้ซ่อมรถ ฉันแน่ใจว่าฉันจะได้สัมภาระคืนเพราะว่าบริษัทแท๊กซี่นี้มาจากโรงแรมดังนั้นฉันเลยรู้ว่าเป็นที่ไหน แต่ฉันก็แน่ใจแน่ๆว่าจะไม่ได้กล้องกับคอมพิวเตอร์คืนมาด้วย อย่าไปเด็ดขาด

1  ขอบคุณ Me137
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันจองและจ่ายเงินไปล่วงหน้า ไม่มีปัยหาอะไรเลย เมื่อฉันมาถึงที่สนามบิน ฉันต้องรอรถที่จะไปโรงแรมประมาณ 20 นาที จัดการได้ดีมาก พนักงานต้อนรับที่สนามบินพูดภาษาอังกฤษได้ดี คนขับรถตู้ถามหาเงินค่าทิป (เป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นกับฉันในประเทศไทย) เชคอินราบรื่นมาก พนักงานส่วนหน้าเป็นมืออาชีพและพูดภาษาอังกฤษดีมาก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ๆทางขึ้นลงทางรถ ดังนั้นฉันเลยคาดหวังว่ามันต้องมีเสียงจากถนนเยอะมาก แต่จริงๆแล้ว มันเงียบมากในห้องที่ฉันอยู่ พื้นที่ต่ำรอบๆโรงแรมมีน้ำขังอยู่เต็มไปหมด อาจจะเป็นเพราะน้ำท่วมใหญ่ที่ท่วมเมืองหลายอาทิตย์ก่อนที่ฉันจะมาพัก และน้ำที่ท่วมขังอยู่ก็ทำให้มียุงเยอะด้วย มุ้งลวดห้องน้ำมีรูหลายรูซึ่งทำให้ยุงบินเข้ามาได้ แต่ถ้าปิดประตูห้องน้ำก็จะทำให้ยุงไม่บินเข้าห้อง เสียงเดียวที่ได้ยินคือเสียงนักท่องเที่ยวที่ต้องบินแต่เช้าเดินที่ทางเดิน เตียงของฉันเต็มไปด้วยมด อย่างไรก็ตาม ฉันก็ใช้ที่กันแมลงแบบธรรมชาติและก็สามารถที่จะนอนหลับอย่างสบายโดยที่ไม่มีปัญหากับมดเลย ห้องใหญ่ เตียงขนาดคิงไซส์ ที่นี่ไม่มีลิฟท์ อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยในการเดินขึ้นชั้นบนๆ สิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้งแชมพู ครีมนวดในห้องน้ำ ตู้เย็นเล็กๆที่มีของเตรียมพร้อม ทีวีที่มีช่องต่างประเทศนิดหน่อยและก็ร้านอาหารในโรงแรม อาหารก็กินได้แต่ก็ไม่มีอะไรหรูหรา ราคารวมอาหารเช้าแล้วแต่ว่าก็ยังไม่ได้ให้บริหารหลังจากฉันต้องออกจากโรงแรมเพื่อไปขึ้นเครื่องแต่เช้า การขนส่งกลับไปที่สนามบินก็ไม่มีปัญหาเช่นกัน นี่ไม่ใช่โรงแรมที่หรูหรา แต่ถ้าคุณต้องการที่จะนอนพักและอาบน้ำก่อนเดินทางต่อ ที่นี่ก็ทำหน้าที่นั้นได้

1  ขอบคุณ la_viajeraSeattle
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

หาไม่เจอเลย เราต้องนั่งแท๊กซี่ไปที่สนามบินเพื่อที่จะนังรถบัสเล็กๆของโรงแรมกลับมาที่โรงแรม คนที่จัดการเรื่องขนส่งมีความรู้น้อยมากในเรื่องการบริการ ฉันรู้สึกเหมือนเป็นผู้อพยพ เมื่อเรามาถึงโรงแรม เรายื่นตั๋วยืนยันการจองห้องพักให้พนักงานและพนักงานก็พูดน้อยจนถึงไม่พูดอะไรเลยนอกจากยืนยันการจองรถไปสนามบินของเราในวันถัดไป เราบอกไม่ได้เลยว่าเขาเข้าใจภาษาอังกฤษหรือเปล่า พนักงานยกกระเป๋ายกสัมภาระเราขึ้นห้อง ซึ่งห้องที่นี่สะอาด สบายและก็เงียบ ที่นี่ไม่มีอาหารตอนเช้า ซึ่งแปลกมากสำหรับโรงแรมใกล้สนามบิน ในวันที่ออก เราถูกบอกให้คอยก่อนและรถบัสก้ออกเดินทางโดยที่ไม่มีพวกเรา ทำให้เรากังวลมากเพราะว่าไม่รู้ว่าจะมีรถบัสอีกคนออกเลยรึปล่าว คนขับรถและพนักงานยกกระเป๋าก้ไม่พูดภาษาอังกฤษและพนักงานส่วนหน้าก็ไม่ว่าง ทำให้การขนส่งไปสนามบินตึงเครียดมาก แต่เราก็ดีใจที่ไปถึงสนามบินได้ทันเวลา นี่เป็นโรงแรมทีใช้ได้ถ้าคุณต้องการรถรับส่งไปสนามบินในโรงแรม และคุณอยากจะหลีกเลี่ยงการไปต่อรองราคาค่าโดยสารกับแท๊กซี่

ขอบคุณ Ali_Jo333
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เป็นตัวเลือกที่ดีถ้าจะจองจากสนามบิน ฝ่ายส่วนหน้าเป็นกันเองมากแต่ภายใน 3 อาทิตย์ที่เราพัก มีพนักงานยกกระเป๋าคนเดียวที่กล้าขอทิปและยืนรอจนกว่าจะได้ ที่ตั้งสะดวกต่อการซื้อของต่างๆก่อนที่จะไปขึ้นเครื่องตอนเช้า (เราต้องไปที่สนามบินตอนเช้า 6โมง 40) ที่อาบน้ำอยู่บริเวณโถส้วมและพื้นราบ ดังนั้นมันเลยทมีน้ำท่วมนิดหน่อยและมันก็ไม่แห้งในตอนเช้าจากที่เราอาบเมื่อตอนกลางคืน มันค่อนข้างเก่า ทางโรงแรมคงเคยมีวันที่ดีกว่านี้ เราตัดสินใจว่าเราอยากจะไปใจกลางกรุงเทพตอนกลางคืน พวกเขาบอกว่าค่าแท๊กซี่น่าจะประมาณ 700 บาท ฉันเคยมาที่กรุงเทพเมื่ออาทิตย์ก่อนและแท๊กซี่จากสนามบิน (รอบๆนั้น) ก็ราคาต่ำกว่า 400 บาทรวมค่าทางด่วนแล้วด้วย เราเลยตัดสินใจไปโดยรถไฟ (45 บาทต่อเที่ยว) และฝ่ายส่วนหน้าก็บอกว่าค่าแท๊กซี่ 100 บาทไปสถานีสำหรับพวกเรา (3 คน) เมื่อเราเข้าเดินเข้าข้างใมน คนขับก้ตามเข้ามาและมาคุยกับผู้หญิงที่ส่วนหน้าเพื่อให้ได้ราคาที่เขาเสนอ สุดท้าย เราก็ยอมจ่าย ไม่มีทางเลือกอื่น แต่ แท๊กซี่ขากลับจากสถานีมาโรงแรมแค่ 55 บาท พวกเขาขูดเลือดขูดเนื้อเราจริงๆ ถ้าคุณจะนั่งแท๊กซี่ไปที่สถานีแล้วละก้ อย่าใช้ของทางโรงแรม

ขอบคุณ olaleye3

เมื่อฉันเห็นรูปภาพครั้งแรก ฉันคิดว่ามันต้องดีแน่ๆสำหรับโรงแรมราคานี่่้ แต่ความจริงแล้ว โรงแรมอยู่ข้างหน้าถนนใหญ่ แม่น้ำที่อยู่ทางซ้ายก็สกปรกจากท่อระบายน้ำ และสระว่ายน้ำของโรงแรมก้อยู่ที่ลาดจอดรถ (มันปิดตอนที่เราไป) สำหรับห้อง เตียงไม่ใหญ่มากและนอนไม่สบาย ที่ปรับอากาศส่งเสียงมาก ห้องน้ำเล็กมากๆ เล็กจนคุณสามารถอาบน้ำบนโถส้วมได้เพื่อประหยัดเวลา แต่บางทีอาจจะไม่มีอะไรดีสำหรับราคานี้ที่ใกล้ๆโรงแรม

ขอบคุณ Fanthomass