ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 24% (ราคาเฉลี่ย ฿3,429/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,613) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 24% (฿3,429) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ไม่คิดว่าโรงแรมแถวฝั่งธนจะดีขนาดนี้ แม้ว่าเป็นโรงแรมเล็ก แต่คุณภาพดีมาก ห้องมีพร้อมทุกอย่าง ติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง คุ้มค่าเงินทองไม่ตกหลนครับ นอกจากนี้มีร้านอาหารอย่าง Jackdiamond มีพร้อมทุกชาติ แถมมีเหล้าขายด้วย ครบถ้วนทุกอย่างครับ
ห้องพักดีมากคะ สะดวกมากๆ ลงรถไฟฟ้าแล้วเดินไปนิดเดียวเองคะ หน้าปากซอยก็มีเซเวน ถ้าจะไปโรงพยาบาลสมิติเวชธนบุรี ก็สามารถเดินไปได้คะ ยิ่งราคาช่วงโควิด คือคุ้มเกินคุ้ม แล้วก็มีร้านอาหารด้านล่างโรงแรมพร้อมให้บริการ ราคาก็ไม่สูงมาก
โรงแรมตกแต่งสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ห้องพักสะอาด มีโต๊ะทำงานให้ ถ้าจะให้ดี ควรมีโคมไฟหรือติดหลอดไฟที่โต๊ะทำงานด้วย ได้วิวดี เห็นบ้านโบราณ พนักงานต้อนรับกะเย็นบริการดีมาก คอยเปิดปิดประตูให้และกดลิฟต์ให้ด้วย วันเช็คเอาท์เจอเจ้าของโรงแรม ตอนแรกไม่รู้ ท่านใจดีมาก ช่วยเรียกพนักงานให้มาเช็คเอาท์ให้ ทำเลดี ใกล้ BTS วงเวียนใหญ่ และ 7-Eleven
ที่พักทำเลดี อยู่ใกล้บีทีเอสวงเวียนใหญ่ ใกล้เซเว่น ใกล้ร้านอาหาร เจ้าของและพนักงานบริการดี บรรยากาศสบายๆ ระบบรักษาความปลอดภัยดี ห้องพักมีการตกแต่งสวยงาม อุปกรณ์อาบน้ำและไดร์เป่าผมครบครัน ที่นอน-ผ้าปู-ผ้าห่ม นุ่มสบาย และร้านอาหารของ รร. มีเมนูหลากหลาย ที่สำคัญอร่อยมาก
ที่พักใกล้บีทีเอสวงเวียนใหญ่ เดินมาไม่ไกล หน้าปากซอยมีเซเว่น ร้านอาหาร เดินเข้าซอยไม่ลึก บรรยากาศที่พักร่มรื่น เป็นกันเอง ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยครบ ฟร้อนท์และพนักงานทุกคนอัธยาศัยดี ในที่พักมีร้านอาหาร เมนูอร่อยและพิถีพิถันดี ประทับใจครับ