Samitt1234

โรงแรมสวยใกล้สนามบิน

รีวิวของ The Park Nine Suvarnabhumi
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
ผมและครอบครัวมีโอกาสมาพักที่the park nine เมื่อมาถึงก็ประทับใจมากพนักงานให้การตอนรับอย่างเป็นกันเอง โรงแรมค่อนข้างใหม่ ห้องพักสะอาดสวยงาม มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ให้บริการสำหรับผู้ที่เข้าพัก และในโรงแรมก็มีห้องอาหาร ร้านกาแฟ ให้บริการ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 12 ธ.ค. 2019
Dear Samitt1234,

ฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล สุวรรณภูมิ ขอขอบพระคุณท่านที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในเรื่องของสถานที่ตั้งที่เงียบสงบรวมถึงการให้บริการที่ดีจากพนักงานของเรา

อย่างไรก็ตามหากท่านมีข้อเสนอแนะ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าพักหรือการใช้บริการแก่ทางโรงแรม ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาพิจารณาเพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ท้ายนี้ทางโรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล สุวรรณภูมิ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านรวมถึงญาติสนิทมิตรสหายในโอกาสต่างๆ ต่อไป

คณะผู้บริหาร
15.4 กม. จาก The Park Nine Suvarnabhumi
17.4 กม. จาก The Park Nine Suvarnabhumi
  • Official Site
17.3 กม. จาก The Park Nine Suvarnabhumi
17.7 กม. จาก The Park Nine Suvarnabhumi
19.9 กม. จาก The Park Nine Suvarnabhumi
17.6 กม. จาก The Park Nine Suvarnabhumi
20.1 กม. จาก The Park Nine Suvarnabhumi
21.3 กม. จาก The Park Nine Suvarnabhumi
21.1 กม. จาก The Park Nine Suvarnabhumi
Camera standard
17.9 กม. จาก The Park Nine Suvarnabhumi
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ สะอาดใกล้สนาม ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสวยงาม สะอาด พนักงานหน้าฟร้อนท์บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส่อย่างเป็นกันเอง พร้อมทั้งให้ความช่วยเหลือในทุกๆด้านอย่างเต็มใจ มีห้องอาหารภายในโรงแรม หากใครกำลังมองหาโรงแรมใกล้สนามบินแนะนำที่นี่เลยครับ

ขอบคุณ llTAll123
THEPARKNINETEAMS Guest Relation Officer ของ The Park Nine Suvarnabhumi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear llTAll123,

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ชอบที่การบริการ พนักงานน่ารัก มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมทุกคน และสถานที่ใกล้สนามบินมาก saveเวลาได้เยอะสำหรับการเดินทาง

ข้อเสนอแนะ สำหรับทางโรงแรมนะคะ น่าจะมีการอัฟเกรดห้องให้สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการประจำค่ะ

ขอบคุณ Mariejaruwan
THEPARKNINETEAMS Guest Relation Officer ของ The Park Nine Suvarnabhumi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Mariejaruwan,

ฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ ขอขอบพระคุณท่านที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในเรื่องของสถานที่ตั้งที่เงียบสงบรวมถึงการให้บริการที่ดีจากพนักงานของเรา

ท้ายนี้ทางโรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านรวมถึงญาติสนิทมิตรสหายในโอกาสต่างๆ ต่อไป

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ห่างจากสนามบินปนะมาณ 5-6 กิโลเมตร ห้องพักใหม่สะอาด ตกแต่งแบบทันสมัย พนักงานหน้าฟร้อนยิ้มแย้ม บริการอย่างเป็นกันเอง พร้องทั้งให้แนะนำในด้านต่างๆได้ดีมาก พร้อมทั้งยังมีบริการห้องอาหารภายในโรงแรม ถ้าใครมองหาโรงแรมที่ใกล้สนามบินแนะนำที่นี่เลยครับ

ขอบคุณ XXADSANEEXX
THEPARKNINETEAMS Guest Relation Officer ของ The Park Nine Suvarnabhumi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ถึงคุณ XXADSANEEXX,

ในนามของทีมผู้บริหาร โรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล สุวรรณภูมิ เราขอขอบพระคุณ สำหรับการแบ่งปัน ประสบการณ์ การเข้าพักในครั้งนี้ของคุณ ทางเรารู้สึกเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการในด้านที่พัก อาหาร และเครื่องดื่ม ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ

เรายินดีที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่าทางผู้บริหารและพนักงานทุกคน เต็มใจให้บริการ และมุ่งแน้นในเรื่องความพึงพอใจเป็นหลัก
สุดท้ายนี้ หากมีโอกาศ เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ที่ดีของคุณ อีกครั้ง

ขอบแสดงความนับถือ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมใหม่มีพื้นที่กว้างขวางร่มรื่นและสงบสวยงามออกแนวธรรมชาติแต่มีความหรูในแบบเรียบๆมีการบริการที่ดีพนักงานงานดูแลีมากให้คำแนะนำต่างและเป็นโรงแรมที่สะอาดดูแล้วเจริญหูเจริญตามีการจัดระเบียบอย่างเป็นระบบ

ขอบคุณ Sirilakkhanseeta
THEPARKNINETEAMS GRO ของ The Park Nine Suvarnabhumi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Sirilakkhanseela,

ในนามของผู้บริหารและพนักงานของเดอะพาร์คไนน์สุวรรณภูมิฉันขอขอบคุณที่คุณกังวลความสนใจและเวลาที่จะทำให้เรื่องเหล่านี้เป็นที่สนใจของเรา

ประสบการณ์ที่คุณได้รับผ่านการยอมรับไม่ได้และฉันไม่สามารถขอโทษพอสำหรับเหตุการณ์นี้ ความคิดเห็นของคุณทำให้เกิดข้อกังวลหลายประการที่ต้องได้รับการแก้ไขและจะเป็นแรงบันดาลใจให้เราพยายามให้มากขึ้นสำหรับแขกในอนาคต

โปรดมั่นใจได้ว่าเราได้รับทราบความคิดเห็นของคุณอย่างจริงจังและเราจะเน้นการฝึกอบรมของเราในพื้นที่เฉพาะเหล่านี้

เราหวังว่าประสบการณ์นี้จะไม่ทำให้คุณไว้วางใจใน The Park Nine Suvarnabhumi และคุณจะให้โอกาสเราในการต้อนรับคุณอีกครั้งในไม่ช้า

Sincerely Yours,

Management Team
The Park Nine Suvarnabhumi

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้รับการบริการอย่างดีตั้งแต่หน้าประตูไปจนถึงเช็คอิน ห้องพักสะอาด สะดวก สบาย วิวดีมากๆ โรงแรมติดกับสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น shopping mall mega bangna
อาหารอร่อย สะอาด การบริการของพนักงานบริการดีเยี่ยม

ขอบคุณ hon0873016748
THEPARKNINETEAMS Guest Relation Officer ของ The Park Nine Suvarnabhumi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ถึงคุณ hon0873016748,

ขอบแสดงความนับถือ