ทุกอย่างใหม่ พนักงานต้อนรับดี เช็คอินเร็ว welcome drink อร่อย มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส วิวดี เห็นเครื่องบินขึ้นลง ท่ามกลางธรรมชาติ ตกแต่งออกแบบตึกสวยงาม ห้องกว้าง เตียงนุ่ม แอร์เย็น อาหารเช้าอร่อย มีรถบริการรับส่งสนามบินเพิ่มเติม
ย่อDear Paradorn_Chan ,
ฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล สุวรรณภูมิ ขอขอบพระคุณท่านที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในเรื่องของสถานที่ตั้งที่เงียบสงบรวมถึงการให้บริการที่ดีจากพนักงานของเรา
อย่างไรก็ตามหากท่านมีข้อเสนอแนะ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าพักหรือการใช้บริการแก่ทางโรงแรม ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาพิจารณาเพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป
ท้ายนี้ทางโรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล สุวรรณภูมิ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านรวมถึงญาติสนิทมิตรสหายในโอกาสต่างๆ ต่อไป
คณะผู้บริหาร
ห้องพักใหม่ สะอาด สวย พนักงานให้การบริการดีมาก แนะนำให้ความช่วยเหลือในทุกๆด้าน มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ สระว่ายน้ำ บริการภายในโรงแรม มีบริการรรับ ส่งสนามบินทุกๆ 2 ชั่วโมงแต่จะต้องจองล่วงหน้า แนะนำโรงแรมใกล้สนามบิน
Dear Tungting6152,
คณะผู้บริหาร
โรงแรมใหม่ใกล้สนามบิน สะดวกสบายต่อการเดินทาง โรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่สังเกตง่าย มีห้องอาหารบริการ ห้องพักใหม่ สะอาเก๋ มีสระว่ายน้ำ พนักงานต้อนรับอย่างเป็นกันเอง พร้อมทั้งให้คำแนะนำ และช่วยเหลือในทุกได้ด้าน แนะนำใครเดินทางมาพักที่โรงแรมนี้ได้
Dear NaNaNaaaNa,
คณะผู้บริหาร
ประทับใจมากกับการมาพักที่โรงแรมนี้ เป็นโรงแรมใหม่ อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 15 นาทีสะดวกมากมีบริการรถรับ ส่งทุกๆ 2 ชม.หรือถ้าใครต้องการไปนอกเหนือจากตารางรถ มีพนักงานบริการเรียกแท็กซี่ตลอด 24 ชม. ห้องพักสะอาด สวย ใหม่ มีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอน
Dear xxfaritxx,
คณะผู้บริหาร
ครั้งแรกที่ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมรู้สึกประทับมาก พนักงาบริการอย่างเป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือในทุกด้าน ห้องพักใหม่ สะอาด มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ร้านกาแฟ room service 24ชม. มีรถรับ ส่ง สนามบินทุกๆ 2 ชม. จะกลับมาพัอีกแน่นอน
Dear Pocoh12345,
คณะผู้บริหาร
ถ้าใครกำลังมองหาโรงแรมใกล้สนามบินผมแนะนำที่นี้เลยครับใช้เวลาเดินทาง 15 นาทีจากสนามบิน มีบริการรถรับส่งแต่จะต้องจองล่วงหน้า ห้องพักค่อนข้างใหญ่ และสะอาด พนักงานต้อนรับบริการอย่างเป็นกันเอง มีห้องอาหารบริการภายในโรงแรม ประทับใจกับการมาพักครั้งนี้ครับ
Dear Jomee789,