ที่พักติดรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ ที่ราคาคุ้มค่า เป็น hostelที่สะอาด สงบ และมีความเป็นส่วนตัว ด้านล่าง hostel มีคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่สามารถนั่งทำงาน จิบกาแฟ และมีอาหารที่ทานง่าย ทำเลดีห่างจากรถไฟฟ้าเล็กน้อยค่ะ
เป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่มาก ห้องสะอาด ตกแต่งทันสมัย มี wifi มีชากาแฟให้บริการฟรี มีห้องน้ำรวมแยกชายหญิงให้ทุกชั้น สะอาด มีเครื่องทำน้ำอุ่น มีขนมให้กิน ทำเลดีอยูใกล้อนุสาวรีย์ชัยฯ พนักงานต้อนรับอัธยาศรัยดี