“ร้านกาแฟ”
รีวิวของ Anaya Espresso Society

Anaya Espresso Society
ได้รับการจัดอันดับ ที่831 จาก14,090 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿80 - ฿180
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ย่าน: สวนหลวง
คำบรรยาย: คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี่ๆ สบายๆในสวนร่มรื่น ใกล้ๆ The Nine พระราม 9 กาแฟดีงาม เจ้าของร้านไปเรียนกาแฟจากอิตาลีมาด้วยตัวเอง มีเมนูเด็ดของร้านคือเอสเย็น Esyenn Champion ที่ได้รางวัลระดับประเทศมา นอกจากนั้นยังมีเมนูที่หลายคนคิดถึงอย่างกาแฟโบราณ และอาหารที่นี่เป็น All Day Dining มีเมนูเยอะ อิ่มได้ตลอดวัน เช่น ชุดข้าวต้มกุ๊ยเผือก หรือชุด Breakfast แบบจัดเต็ม และอีกมากมาย
รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กาแฟหอม อร่อย อาหารเยี่ยม เบเกอรี่เด็ด มาแวะประจำเพราะชอบที่คุณภาพของกาแฟที่ทำให้ติดใจ ราคาก็ไม่แพงด้วย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Tiwan A

รีวิว 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คาปูชิโน่รสชาติกลมกล่อม อร่อยมากค่ะ ร้านบรรยากาศดี ร่มรื่น ขนมก็มีให้เลือกหลายอย่าง อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ😋😋

ขอบคุณ ภิญญาพัชร์ พ
รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กาแฟหอมน่ากินยิ่งนัก ได้ดูขบวนการผลิตกาแฟตั้งแต่ต้น การคั่วบดจนถึงวธีการดื่มเพื่อให้ได้ชิมกับการกินกาแฟสด ถูกใจครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nattapong T
รีวิว 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี น่านั่งเล่นท่ามกลางธรรมชาติ สวนสวย อ่านหนังสือชิว รสชาดเยี่ยม
น้องๆ barista น่ารัก แนะนำดี มีความรู้แน่น

ขอบคุณ พิชชาภา ก
รีวิว 7 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารบรรยากาศดี เดินทางสะดวก มีทั้งอาหารแบะเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลายเมนูมากค่ะ ราคาไม่แพงเลยค่ะ^^

ขอบคุณ Kanomtan Y

นักท่องเที่ยวที่ดู Anaya Espresso Society ยังดู

เคยไป Anaya Espresso Society แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ