สืบเนื่องจากได้นอนพักสเตเคชั่นที่โรงแรม จึงได้บัตรกำนัลมาทานอาหาร จึงเลือกมา Vanilla Sky... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมากเหมาะแก่การนั่งชิวล์ๆฟังเพลง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ จะมากับเพื่อนหรือมาคนเดียวก็ฟินได... อ่านเพิ่มเติม
K.Benz bartender
K.Avn bartender
K.Zeed bartende
บรรยายกาศดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี บาร์เทนเดอร์น่ารัก^^
เรียนคุณ Thip_Nam
ทางโรงแรม Compass SkyView Hotel ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการ Mojjo Rooftop Lounge & Bar ชั้น 32 ของเรา
และยินดีที่ท่านประทับใจในบริการของเรา ซึ่งเราให้ความสำคัญกับลูกค้าผู้มาใช้บริการทุกท่าน พร้อมฝึกอบรบพนักงานอยู่เสมอ ในเรื่องของความใส่ใจลูกค้า และการบริการที่เป็นเลิศ
Roongnapa Sandusadee
PA to GM and Operations Assistant Manager
อาหารอร่อย เพลงเพราะถูกใจ พนักงานบริการดีมาก
อากศดีเย็นสบายไกล้บ้าน ขอบคุณพนักงานน้องๆน่ารักมากน้องjib aun fai เป็นกันเองมากๆ
เรียนคุณ Anong C,
Roongnapa Sandusadee
ชอบมากทั้งบรรยากาศที่สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพยามค่ำคืน ลมพัดเย็นสบาย เพลงชิลๆที่ไม่ดังจนเกินไป ค็อกเทลที่สั่งก็ถุกปาก ที่สำคัญพนักงานตั้งใจบริการโดยไม่ต้องร้องขอ พนักงาน Tan Pen Jip ที่ให้บริการในวันนี้
เรียนคุณ Pioneer750154
ทางโรงแรม Compass SkyView Hotel ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการ Vanilla Sky Rooftop Bar ชั้น 35 ของเรา
Roongnapa Sandusadee
การเดินทางสะดวก เพราะติดรถไฟฟ้า วิวสวย บริการดี ขอบคุณพนักงานมากครับที่ดูแลทั้ง พี่พงษ์ พี่ฝ้าย น้องแทน ที่ดูแลการบริการเป็นอย่างดี รสชาติเครื่องดื่มอร่อยมากครับ
เรียนคุณ golflek
Roongnapa Sandusadee
ใกล้รถไฟฟ้าพร้อมพงษ์มากค่ะเดินทางสะดวกเครื่องดื่มสวยรสชาติดี dark & dirty อร่อยมากค่ะบริการดีพนักงานทุกคนเป็นกันเองมากค่ะ น้องแทนกับน้องจิ๊บ แนะนำเครื่องดื่มได้ดีมากค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกเพราะบรรยายการดีวิวสวยถ่ายรูปก็สวยมากค่ะ
เรียนคุณ Flyer13479123798
Roongnapa Sandusadee
ชอบที่นี้มากเลยค่ะ พึ่งมาครั้งแรกก็ประทับใจมมากค่ะ พนักงานเป็นกันเองมาก ค็อกเทลอร่อยมาก บาร์ก็น่ารัก ชอบมากเลยค่ะ ไว้มาใช่บริการใหม่นะค่ะ และขอบคุณ คุณ เบนซ์ คุณ อั้น คุณ ซีด บาร์เทลเดอร์ที่แนะนำค็อกเทลและคอยบริการให้ตลอดค่ะ big thx
เรียนคุณ pingpong1234