สืบเนื่องจากได้นอนพักสเตเคชั่นที่โรงแรม จึงได้บัตรกำนัลมาทานอาหาร จึงเลือกมา Vanilla Sky... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมากเหมาะแก่การนั่งชิวล์ๆฟังเพลง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ จะมากับเพื่อนหรือมาคนเดียวก็ฟินได... อ่านเพิ่มเติม
Aoi
TItle
บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมากค่ะพูดจาไพเราะมากก ประทับใจมากเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
เรียนคุณ Pioneer460224
ทางโรงแรม Compass SkyView Hotel ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการ Vanilla Sky Rooftop Bar ชั้น 35 ของเรา
และยินดีที่ท่านประทับใจในบริการของเรา ซึ่งเราให้ความสำคัญกับลูกค้าผู้มาใช้บริการทุกท่าน พร้อมฝึกอบรบพนักงานอยู่เสมอ ในเรื่องของความใส่ใจลูกค้า และการบริการที่เป็นเลิศ
Roongnapa Sandusadee
PA to GM and Operations Assistant Manager
Aoi Chelsea Pen บริการดีมาก
สนใจลูกค้าสถานที่ดีบรรยายกาศรอบๆสวย วิวสวย
มีความสนใจจะกลับมาใช้บริการอีก
เร็วๆนี้
เรียนคุณ Oiv1724
Roongnapa Sandusadee
Aoi Pen Faii อาหารที่นี่อร่อย พร้อมเครื่องดื่มที่เข้ากับบรรยากาศ
พนีกงานบริการต่อนรับเป็นอย่างดีค่ะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
เรียนคุณ 0968017988
Roongnapa Sandusadee
Aoi Aun Pong พนักงานบริการดี เครื่องดื่มรสชาติอร่อย ราคาไม่แรงมาก มองเห็นวิว360 ถ่ายรูปได้ทุกทิศ ส่วนตัวชอบค่ะ
เรียนคุณ Viewsy1991
Aoi Maew Aun
พนักบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า คอยสอบถามตลอดเวลาเลย มีบริการถ่ายรูปให้ด้วย เครื่องดื่มรสชาติดีและมีอาหารให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศดี วิวสวย โดยรวมถือว่าเหมาะแก่การมานั่งชิลล์มากค่ะ ชอบบบ
เรียนคุณ fern0861389981
Roongnapa Sandusadee
ชอบ คุณ อ้อย คุณ อั๋น คุณเหมียว ในการ บริการ มากคะ เครื่อง ดื่มรสชาติ ดีมากคะ บรรยากาศ ดี เพลง สนุก พนักงาน ทุกคน ดูแลเทคแคร์ ดีมากคะ
เรียนคุณ kikukugkig09