สืบเนื่องจากได้นอนพักสเตเคชั่นที่โรงแรม จึงได้บัตรกำนัลมาทานอาหาร จึงเลือกมา Vanilla Sky... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมากเหมาะแก่การนั่งชิวล์ๆฟังเพลง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ จะมากับเพื่อนหรือมาคนเดียวก็ฟินได... อ่านเพิ่มเติม
Aoi pen aun
บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้ม สดใส แนะนำรายการอาหารได้ดีค่ะ ร้านสามารถเห็นวิวได้ทั่ว ไม่มีตึกบังค่ะ
เรียนคุณ bonan2020
ทางโรงแรม Compass SkyView Hotel ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการ Vanilla Sky Rooftop Bar ชั้น 35 ของเรา
และยินดีที่ท่านประทับใจในบริการของเรา ซึ่งเราให้ความสำคัญกับลูกค้าผู้มาใช้บริการทุกท่าน พร้อมฝึกอบรบพนักงานอยู่เสมอ ในเรื่องของความใส่ใจลูกค้า และการบริการที่เป็นเลิศ
Roongnapa Sandusadee
PA to GM and Operations Assistant Manager
Aoi MEW TITLE บรรกาศดีมาก รสชาติอาหารอร่อยทุกเมนู พนักงานบริการดีมาก ประทับใจมากๆคะอยากจะแนะนำเพื่อนๆมาชมบรรยากาศที่นี้
เรียนคุณ Supattra5090
Roongnapa Sandusadee
พนักงานเอาใจใส่ แนะนำดี ช่วยถ่ายรูปให้ด้วย น่ารักทุกคน เช่น คุณ Aoi, Pen , Aun สถานที่โอเค วิวสวย แต่ตัวเลือกอาหารน้อยไป
เรียนคุณ SOCUTE S
Roongnapa Sandusadee
Aoi chelsea faii ก็มานั่งเเบบชิวๆกับเพื่อนๆ บรรยากาศดีมากเลยครับ พนักงานมีความเป็นกันเองเเล้วก็สอบถามกันตลอดสามารถคุยด้วยเเล้วรู้สึกดี
เรียนคุณ petchjanewits
Aoi
TItle
บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมากค่ะพูดจาไพเราะมากก ประทับใจมากเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
เรียนคุณ Pioneer460224
Aoi Chelsea Pen บริการดีมาก
สนใจลูกค้าสถานที่ดีบรรยายกาศรอบๆสวย วิวสวย
มีความสนใจจะกลับมาใช้บริการอีก
เร็วๆนี้
เรียนคุณ Oiv1724