Vanilla Sky Rooftop Bar
วิวดี Cocktail อร่อย

สืบเนื่องจากได้นอนพักสเตเคชั่นที่โรงแรม จึงได้บัตรกำนัลมาทานอาหาร จึงเลือกมา Vanilla Sky... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2021
A-Traveler-Around
ดื่มชิวล์ๆ

บรรยากาศดีมากเหมาะแก่การนั่งชิวล์ๆฟังเพลง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ จะมากับเพื่อนหรือมาคนเดียวก็ฟินได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020
jaruthatm
อ่านรีวิว ทั้งหมด 285 รายการ

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Aoi Chealsea Pen
มาตามคำแนะนำของเพื่อน ขอบคุณที่แนะนำ บรรยากาศดีมากๆ เครื่องดื่ม อาหารผ่านมาก ที่สำคัญพี่พนักงานดูแลดี❤️

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Panghinmo897999
CompassSkyView Manager ของ Vanilla Sky Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Panghinmo897999

ทางโรงแรม Compass SkyView Hotel ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการ Vanilla Sky Rooftop Bar ชั้น 35 ของเรา
และยินดีที่ท่านประทับใจในบริการของเรา ซึ่งเราให้ความสำคัญกับลูกค้าผู้มาใช้บริการทุกท่าน พร้อมฝึกอบรบพนักงานอยู่เสมอ ในเรื่องของความใส่ใจลูกค้า และการบริการที่เป็นเลิศ

Roongnapa Sandusadee
PA to GM and Operations Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาสัมผัสกับบรรยากาศครั้งแรก​ รู้สึกประทับใจมากกับการให้บริการของคุณเชลซี​ คุณนา และคุณหมิว Dark​&Dirty cocktail​ชอบมาก​ พร้อมกับวิวย่านสุขุมวิทก็สวยดี คงต้องหาเวลามาอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณ Beespicy
CompassSkyView Manager ของ Vanilla Sky Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Beespicy

Roongnapa Sandusadee

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Aoi Pong pen บรรยากาศ เครื่องดื่มดีมากๆ แนะนำดี บริการน่ารัก เป็นกันเอง ดนตรีสนุก ดีเจบริการดี เดินทางสะดวก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Nakamura4289

เรียนคุณ Nakamura4289

Aoi Chealsea Pen
บรรยากาศดีมากเลยครับ
บริการดีมากเลยครับ พี่ Aoi บริการดีสุดๆเลยย
เพลงเพราะ ดีเจน่ารักมาก

ขอบคุณ Odyssey356698

เรียนคุณ Odyssey356698

Roongnapa Sandusadee

รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Aoi&Title การบริการและเครื่องดื่มดีมากค่ะ และกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจเรื่องของการบริการและเมนูอาหารมากๆค่ะ

ขอบคุณ pukknaphat

Dear pukknaphat,

Thank you very much for such high praise of Vanilla Sky Rooftop Bar at Compass SkyView Hotel. We are delighted to hear that you had a great time with our food and beverage and the service. We look forward to your next visit with us again soon.

Best regards,