บรรยากาศดีมากเหมาะแก่การนั่งชิวล์ๆฟังเพลง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ จะมากับเพื่อนหรือมาคนเดียวก็ฟินได... อ่านเพิ่มเติม
อาหารอร่อย พนังงานบริการดี ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องดื่มได้ดี k.Na,k.Chelsea,k,Gard อยากเจอคุณนาอีก
สืบเนื่องจากได้นอนพักสเตเคชั่นที่โรงแรม
จึงได้บัตรกำนัลมาทานอาหาร จึงเลือกมา Vanilla Sky Bar
บรรยากาศด้านบนดีมากแนะนำให้ไปตอน 5 โมงครึ่งหรือ 6 โมง
* ทุกวันเสาร์จะมีโปรโมชั่น Free Flow Drink ราคา 599 บาท สามารถดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ไม่อั้น ตามเมนูที่ให้ไว้
บรรยากาศดี ส่วนใหญ่คนที่มาจะเป็นแขกต่างชาติ ราคาไม่แรงมาก ใครอยากมานั่งชิวแนะนำค่ะ อยู่สูงชั้น 35 วิวสวย ถ่ายรูปท้องฟ้าช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน สีท้องฟ้าเป็นสี Vanilla ตามคำร่ำรือจริงๆค่ะสวยมาก
ได้ชือว่าเป็น rooftop bar เพราะอยู่ชั้นบนแค่นั้น บันไดขึ้นมาก็ชัน ห้องน้ำอยู่คนละชั้นกับbar
วิวไม่สวยบรรยากาศก็งั้นๆ สู้Mojjoที่อยู่เตี้ยกว่าไม่ได้
เครื่องดื่ม ไม่อร่อยเลย
บรรยากาศดีมากเหมาะแก่การนั่งชิวล์ๆฟังเพลง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ จะมากับเพื่อนหรือมาคนเดียวก็ฟินได้ คุณPen aoi na
เรียนคุณ jaruthatm
ทางโรงแรม Compass SkyView Hotel ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการ Vanilla Sky Rooftop Bar ชั้น 35 ของเรา
และยินดีที่ท่านประทับใจในบริการของเรา ซึ่งเราให้ความสำคัญกับลูกค้าผู้มาใช้บริการทุกท่าน พร้อมฝึกอบรบพนักงานอยู่เสมอ ในเรื่องของความใส่ใจลูกค้า และการบริการที่เป็นเลิศ
Roongnapa Sandusadee
PA to GM and Operations Assistant Manager
เรียนคุณ kanyaj2020
Roongnapa Sandusadee
เครื่องดื่มอร่อย พนักงานดูแลดี วิวสวย พนังงานให้คำแนะนำเครื่องดื่มได้ดีมาก อร่อย
K.Na,K,Chelsea,K.Aoi
เรียนคุณ 251op
Roongnapa Sandusadee
บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย อาหารอร่อย โดยเฉพาะเมนูเนื้อ ทำออกมาดีมาก เครื่องดื่มมีให้เลือกหลายและถูกด้วยนะ
Dear Manachai444,
Thank you very much for taking the time to review Compass SkyView Hotel's Vanilla Sky Rooftop Bar. We are delighted to hear that you had a great time with us. We look forward to welcoming you back very soon.
Best regards,