“Dynasty restaurant”

ไดนาสตี้ - เซ็นทรัลเวิร์ด
ระดับราคา: ฿800 - ฿2,000
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารดี หลากหลาย ขนมหวานอร่อย โดยเฉพาะสาคูแคนตาลูป ประทับใจมากค่ะ มากับเพื่อนนั่งได้สบาย เป็นส่วนตัว

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mulansployn

รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รสชาติจืดไปนิด อาจจะเพราะปรับให้เหมาะกับแขกต่างชาติ แต่คุณภาพของวัตถุดิบอาหารใช้ได้ครับ ขนาดของ portion ใช้ได้

บริการดี มีคนคอยถามและให้บริการสม่ำเสมอ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Teerachai G
รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ติ๋มซำมีหลากหลายเมนูให้เลือกได้ มีซุป มีจานหลักให้เลือก ฮะเก๋ากุ้งเด้งมาก บริการจากพนักงานดีมาก ประทับใจ

ขอบคุณ ratchadawanc2022
รีวิว 1 เมษายน ค.ศ. 2022

รสชาติอาหารดีมาก ถูกปากผู้ใหญ่ ราคาเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าดีมาก การบริการก็ดีมาก แนะนำเลยครับ 👍🏻👍🏻👍🏻

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nattam2016
รีวิว 26 มีนาคม ค.ศ. 2022

ทุกครั้งที่กลับมาเยือนที่นี่ ทั้งรสอาหาร การบริการ ประทับใจเสมอ แล้วพบกันบ่อยๆ (ผมต้องอ้วนแน่เลย) 🤣

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Sightsee512385
Centara Grand CentralWorld Other ของ ไดนาสตี้ - เซ็นทรัลเวิร์ด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Tripadvisor reviewer.

Thank you very much for your fantastic review in term tasty dim sum, your review would be shared with our service and kitchen team and your review is like a great gift for our team
we would maintain our standard service and tasty food for your return,

We're looking to see you soon again.

Best regards,
Sasithon Suwan
Dynasty Manager

นักท่องเที่ยวที่ดู ไดนาสตี้ - เซ็นทรัลเวิร์ด ยังดู