อาหารดี หลากหลาย ขนมหวานอร่อย โดยเฉพาะสาคูแคนตาลูป ประทับใจมากค่ะ มากับเพื่อนนั่งได้สบาย เป็นส่วนตัว
รสชาติจืดไปนิด อาจจะเพราะปรับให้เหมาะกับแขกต่างชาติ แต่คุณภาพของวัตถุดิบอาหารใช้ได้ครับ ขนาดของ portion ใช้ได้
บริการดี มีคนคอยถามและให้บริการสม่ำเสมอ
ติ๋มซำมีหลากหลายเมนูให้เลือกได้ มีซุป มีจานหลักให้เลือก ฮะเก๋ากุ้งเด้งมาก บริการจากพนักงานดีมาก ประทับใจ
รสชาติอาหารดีมาก ถูกปากผู้ใหญ่ ราคาเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าดีมาก การบริการก็ดีมาก แนะนำเลยครับ 👍🏻👍🏻👍🏻
ทุกครั้งที่กลับมาเยือนที่นี่ ทั้งรสอาหาร การบริการ ประทับใจเสมอ แล้วพบกันบ่อยๆ (ผมต้องอ้วนแน่เลย) 🤣
Dear Tripadvisor reviewer.
Thank you very much for your fantastic review in term tasty dim sum, your review would be shared with our service and kitchen team and your review is like a great gift for our team
we would maintain our standard service and tasty food for your return,
We're looking to see you soon again.
Best regards,
Sasithon Suwan