มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Expedia.comUS$53
travelup.comUS$65
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2019

อาหารเช้าน้อยแต่คุณภาพดี เช่น แยมอร่อย ผลไม้คัดมาดี แต่...........สระว่ายน้ำน้ำขุ่น ห้องอาบน้ำออกแบบไม่ดี เวลาอาบน้ำ น้ำกระเด็นออกมาทำให้พื้นที่ส่วนแห้งเปียกด้วย ห้องน้ำลอบบี้สกปรก ที่นั่งรอตรงลอบบี้น้อย รอห้องนานหลัง 14.00

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Dreamer24975091176
Piyaporn_Kwan Front Office Manager ของ ทราเวลลอดจ์สุขุมวิท 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2019

Dear Dreamer24975091176

Greeting from Travelodge Sukhumvit 11.

Thank you for taking the time to give feedback about your recent experience at Travelodge Sukhumvit 11.
Your observations are extremely valuable to us, as we strive to improve each and every guest stay. We have taken note of your feedback which you felt fell short of your expectations; please be assured that your thoughts have been shared with the concerned department heads who will see to it that improvements be made as necessary.
Once again, I appreciate your time in sharing your feedback and I hope this experience will not deter you from staying with us again in the future.

Best regards,
Piyaporn Hempornwisan (Kwan)
General Manager

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2018

ที่พักคือสะอาดมากกกก แบบไม่เห็นฝุ่นเลย ดีมากค่ะ แนะนำ ถ้าหาที่พักที่สะอาดๆ โลเคชั่นก้ถือว่าโอเคนะคะ ไปไหนไม่ได้ยาก แต่ว่ารถติดนิดหน่อย เหมาะกับการมาพักชิวชิวกลางเมือง ไปเที่ยวกลางคืนมากกว่า แนะนำค่ะ มานอนที่นี่

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ itsmming
PiyapornH6 General Manager ของ ทราเวลลอดจ์สุขุมวิท 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ itsmming,

โรงแรมเทรเวลลอดจ์ สุขุมวิท 11 ขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ากรุณาให้ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม พวกเราทุกคนรู้สึกดีใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขและพึงพอใจกับการมาพักผ่อนกับเรา เราจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณลูกค้าให้กับพนักงานทั้งโรงแรมให้ทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการตั้งใจบริการลูกค้าทุกๆท่านต่อไปค่ะ

โรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ

ปิยพร เหมพรวิสาร
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2018

โรงแรมเข้าซอยไปไม่ไกลมาก แต่ค่อนข้างมืดถ้ามาถึงหลัง6 โมง พนักงานบริการดี ให้ความช่วยเหลือดี อาหารเช้ามีให้เลือกไม่เยอะมากแต่ก็ถือว่าดี อยู่ในทำเลค่อนข้างสะดวกใกล้bts หรือถ้าจะไปรถแอร์พอร์ตลิงค์ก็ไม่ไกลมากสามารถไปได้

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Lee A
Piyaporn H General Manager ของ ทราเวลลอดจ์สุขุมวิท 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Lee A,

ทางโรงแรมเทรเวลลอด์จ สุขุมวิท 11 ขอขอบพระคุณคุณ Lee A ที่กรุณาสละเวลาให้ความคิดเห็นอันมีค่านี้ พวกเราดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ Lee A มีความสุขกับการพักผ่อน ทางทีมบริหารจะนำความคิดเห็นของคุณไปแชร์ให้กับพนักงานทุกคนได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจให้พนักงานในการทำงานและให้บริการจากใจกับลูกค้าต่อไป
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Lee A อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอบคุณค่ะ

ขอแสดงความความนับถือ
ปิยพร เหมพรวิสาร
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2018

การเดินทางสะดวกสบายมาก ส่วนห้องพักและการตกแต่งต่างๆ ดูดี ทันสมัย รู้สึกสดชื่น ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ที่นอนนอนหลับสบายสุดๆ
อินเทอร์เน็ตเร็วมาก การบริการดีและเป็นกันเองมาก ราคาก็คุ้มค่า เป็นทางเลือกที่ดีลำดับต้นๆ สำหรับคนหาที่พักใจกลางเมือง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ kindnesssk8
Piyaporn H General Manager ของ ทราเวลลอดจ์สุขุมวิท 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2018

Dear kindnesssk8,

Thank you for choosing the Travelodge Sukhumvit 11 as your hotel during your recent visit and for taking the time to provide us with your valuable feedback.

We are pleased to learn that you have enjoyed your overall stay with us. Your comments have been shared with the relevant department heads and team members concerned. This valuable feedback allows us to continually monitor and improve both quality of our products and standards of services provided.

The team and I look forward to having you back again in a not too distant future.

Sincerely yours,
Piyaporn Hempornwisan (Kwan)
General Manager

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

พนักงานต้อนรับดูแลดี ตอนแรกได้ห้องพักด้านหน้า มีกลิ่นบุหรึ่ แจ้งพนักงานรับทรา และเปลี่ยนห้องที่ไม่มีกลิ่นบุหรี่ให้ มีอาหารเช้าบริการ รสชาติใช้ได้ เพียงแต่ไม่หลากหลาย
แต่ช่วงไปพักที่นั่งในห้องอาหารไม่พอ ต้องเข้าแถวยืนรอ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ anakmatee
Piyaporn H General Manager ของ ทราเวลลอดจ์สุขุมวิท 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2018

Dear anakmatee,

Thank you for choosing the hospitality of Travelodge Sukhumvit 11 and for taking the time to write a review about your recent experience.
It gives us great pleasure to learn that you enjoyed your stay with us, and thank you very much for sharing the gracious comments.

Best regards,
Piyaporn Hempornwisan