พนักงานน่ารัก ดีเยี่ยม อาหารอร่อย สุดยอดมากๆเลยครับ แนะนำอย่างยิ่งมากๆเลยค้าบบบ บรรยากาศดีเยี่ยมเลยค้าบ
ร้านตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดีมากค่ะ กาแฟรสชาติดี พนักงานบริการดี ทำออเดอร์เร็วมาก ไม่ต้องรอนาน ไว้รอบหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ
บรรยากาศดีมาก ได้อาหารเร็วสะอาด บริการดีมากครับ แนะนำเลยอาหารอร่อยพนักงานน่ารักมากๆสั่งอาหารได้ตรงตามเมนูทุกอันเลย
อยู่ริมแม่น้ำบรรยาการดีมากเหมาะแก่การ มานั่งทานมีตติ้งกับเพื่อนไปชอบเมนูสปาเกตตี้ที่นี่มากๆค่ะ มาทานมื้อสายที่นี่ตลอด
สาขาริเวอร์ซิตี้ทำเลติดแม่น้ำ เดินทางสะดวก บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการทานอาหารและชมพระอาทิตย์ตกดินไปพร้อมกัน พนักงานบริการดีมากๆ คอยถามและให้ข้อมูลอยู่ตลอด รสชาติอาหารดีมากๆ อร่อยทุกอย่าง คุ้มค่ามากๆ ค่ะ