Beauty sleep massage

ความผ่อนคลายดีมากครับ เป็นสถานที่ๆ ดีมากเข้ามาแล้ว ชวนผ่อนคลายสุดๆ พี่ๆนวดดีมากครับชวนหลับมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2023
opat n
ดีมากๆครับ

คุณอลินกับคุณน้ำฝนช่วยเหลือในการจองได้ดีมากเลยครับ และก็ช่วยแนะนำในส่วนทรีทเม้นท์ต่าง สถานที่สวย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023
Bolumboy
อ่านรีวิว ทั้งหมด 279 รายการ

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สปาที่นี่ บรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลายได้เต็มที่
พนักงานบริการดี ช่วยเหลือและเป็นกันเอง
ขอบคุณคุณมะลิ ที่ดูแลเป็นอย่างดี

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ kokosang
Brand Comm P Customer Service ของ Pañpuri Organic Spa At Park Hyatt Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ kokosang

ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ปัญญ์ปุริ

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องปวดบริเวณกล้ามเนื้อหลังมานานมาก ก่อนหน้านี้ใช้บริการนวดแผนไทยบ้างสปาบ้างของหลายๆที่มาก แต่ไม่ค่อยถูกใจเท่าที่ควร รอบนี้ลองมาใช้บริการที่นี่แล้วถูกใจมาก แก้อาการปวดได้ตรงจุดมาก therapist พี่หนิงเก่งมาก รีดกล้ามเนื้อจนหายปวดตึงได้เลย เก่งกว่านวดแผนไทยหลายๆที่เลยครับ
ชอบมาก ยังไงก็ต้องมาซ้ำอีกหลายๆรอบแน่นอน

ขอบคุณ ekaphob
Brand Comm P Customer Service ของ Pañpuri Organic Spa At Park Hyatt Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ ekapobe

ปัญญ์ปุริ

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่การต้อนรับ บรรยากาศของสถานที่ และ การนวดโปรแกรม personalized massage 90 นาที ที่ใช้น้ำหนักได้พอดี และ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย จากคุณแป๋ว ประทับใจมากค่ะ

1  ขอบคุณ yhalalit
Brand Comm P Customer Service ของ Pañpuri Organic Spa At Park Hyatt Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ yhalalit

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดีมาก ประทับใจการบริการต้องแต่เดินเข้ามาเลย นวดลงน้ำหนักได้ดีมาก แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ kanyalakkunsri
Brand Comm P Customer Service ของ Pañpuri Organic Spa At Park Hyatt Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ kanyalakkunsri

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2021

ครั้งแรก กับ ปัญญ์ปุริ ปาร์คไฮแอท

ได้มีโอกาสมาใช้บริการที่ สาขาปาร์คไฮแอท ครั้งแรก ประทับใจในการบริการทั้งพนักงานต้อนรับและพนักงานนวด มืออาชีพมาก รู้สึกผ่อนคลายมาก หลังจากทำงานหนักมาตลอดสัปดาห์
ที่สำคัญ คนไม่เยอะ รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว สุดๆ หากมีโอกาสจะเข้าไปใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ Somsri0821
Brand Comm P Customer Service ของ Pañpuri Organic Spa At Park Hyatt Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Somsri0821