Biking in coconut garden is so... อ่านเพิ่มเติม
ชอบกาแฟมะพร้าว หัดทำพวงมะโหรต... อ่านเพิ่มเติม
มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายที่ ทั้งเรือรบหลวงประแส ทุ่งโปรงทอง ศาลกรมหลวงชุมพรฯ ป่าชายเลน และยังได้ชิมอาหารทิ้งถิ่นฝีมือชุมชน นั่งรถสามล้อ นั่งเรือชมวิถีชุมชนชายฝั่ง พี่ๆ ชุมชนน่ารักเป็นกันเอง และหากใครอยากค้างคืน ยังมีโฮมเสตย์ไว้บริการในราคาไม่แพง
ขอบคุณสำหรับรีวิว และคำเชิญชวนนะคะ ชุมชนดีใจ และยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวลูกๆหลานๆ ทุกท่านค่ะ ไว้มีโอกาสมาพบกันใหม่นะคะ ;)
เป็นทริปที่สนุกมากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะนั่งรถสามล้อไปยังสถานที่ต่างๆ ทำให้ได้เห็นวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนที่นี่
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ดีใจที่สนุกไปกับชุมชนนะคะ ไว้มีโอกาสมาร่วมสนุกกันใหม่นะคะ ;)
เป็นการร่วมทริปเล็ก ๆ ที่อบอุ่น ชาวบ้านน่ารัก มีธรรมชาติให้ได้ชม ชอบที่ได้ไปเห็นการชงชาใบขลู่ และอาหารอร่อยมากค่ะ
สวัสดีค่ะ ขอบคุณสำหรับรีวิวที่น่ารักนะคะ ดีใจที่ชอบทริปโดยชุมชนของเราค่ะ อาหารอร่อยจริงๆๆ ><
สิ่งหนึ่งที่รู้สึกว่าเราได้กล้บไปนอกจากวิวภาพอากาศก็คือความสบายใจจากน้ำใจจากชุมชนที่มอบให้กันครับชอบ
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ พ่อๆแม่ๆชุมชนมีน้ำใจไมตรี และยินดีที่ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวลูกหลานทุกท่านค่ะ ไว้มีโอกาสมาเยี่ยมกันใหม่นะคะ ;)
สนุกมากๆเลยค่ะ ชอบการไปท่องเที่ยวในป่าชายเลน ล่องเรือ และการนั่งรถสามล้อ ดีมากๆค่ะ สตาฟทุกคนดูแลดีและใส่ใจเสมอ
สวัสดีค่ะ ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ดีใจที่สนุกกับทัวร์โดยชุมชนของเรานะคะ ยินดีให้บริการมากๆค่ะ ไว้มีโอกาสพบกันใหม่นะคะ
ทริปสนุกมาก ได้มาเรียนรู้วิถีชาวบ้าน ชาวบ้านทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและมีเลี้ยงอาหารกลางวันฝีมือชาวบ้านด้วย
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ เย้ ดีใจที่สนุกไปกับชุมชนนะคะ หากมีโอกาสหน้า เชิญมาร่วมสนุกกันใหม่ค่ะ อิอิ ;)