Biking in coconut garden is so... อ่านเพิ่มเติม
ชอบกาแฟมะพร้าว หัดทำพวงมะโหรต... อ่านเพิ่มเติม
เป็นทริปที่สนุกมาก ได้มาเที่ยวในที่ที่ไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน มีอะไรหลายๆอย่างให้ดู มีของประจำท้องถิ่นที่น่าสนใจ อาหารอร่อยมาก เป็นอาหารท้องถิ่นที่ดีมาก
ดีใจที่ชอบท่องเท่ียวชุมชนนะคะ ไว้โอกาสหน้าแวะมาเยี่ยมเยียนกันใหม่ค่าา :))
พรมโลก เมืองนครสองธรรม ชุมชนที่มีความสงบ หากต้องการหลีกหนีความวุ่นวายจากในเมือง พรมโลกถือเป็นตัวเลือกที่ดีรอให้ทุกคนไปสูดโอโซนบริสุทธิ์ มาเเล้วสนุก ฟินกับบรรยากาศ ที่ไม่ใช่PM2.5 เเละมีเเต่เสียงหัวเราะ5555
ชอบการล่องแพที่แม่น้ำแควน้อยมากๆ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสวิถีชีวิตผู้ในชุมชนอีกด้วย คุ้มค่ามากๆ แนะนำเลยสำหรับคนที่สนใจธรรมชาติและอากาศเย็นๆ
ได้เรียนรู้วิถีชุมชน ได้กินอาหารท้องถิ่นที่แปลกหูแปลกตา ที่สำคัญคืออร่อย บริการดีทั้งชุมชนและบริษัทเลยครับ มีโอกาสจะแวะไปอีกครับ
มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายที่ ทั้งเรือรบหลวงประแส ทุ่งโปรงทอง ศาลกรมหลวงชุมพรฯ ป่าชายเลน และยังได้ชิมอาหารทิ้งถิ่นฝีมือชุมชน นั่งรถสามล้อ นั่งเรือชมวิถีชุมชนชายฝั่ง พี่ๆ ชุมชนน่ารักเป็นกันเอง และหากใครอยากค้างคืน ยังมีโฮมเสตย์ไว้บริการในราคาไม่แพง
ขอบคุณสำหรับรีวิว และคำเชิญชวนนะคะ ชุมชนดีใจ และยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวลูกๆหลานๆ ทุกท่านค่ะ ไว้มีโอกาสมาพบกันใหม่นะคะ ;)
เป็นทริปที่สนุกมากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะนั่งรถสามล้อไปยังสถานที่ต่างๆ ทำให้ได้เห็นวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนที่นี่
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ดีใจที่สนุกไปกับชุมชนนะคะ ไว้มีโอกาสมาร่วมสนุกกันใหม่นะคะ ;)