ปั่นจักรยานและเรียนรู้วิถีชีวิตชาวสวนมะพร้าว ชุมชนตะเคียนเตี้ย บางละมุง จ.ชลบุรี

Biking in coconut garden is so... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020
Journeywithpetite
ประสบการณ์​แปลกใหม่ในชุมชนตะเคียนเตี้ย

ชอบกาแฟมะพร้าว​ หัดทำพวงมะโหรต... อ่านเพิ่มเติม

Krerworld
อ่านรีวิว ทั้งหมด 91 รายการ

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พรมโลก เมืองนครสองธรรม ชุมชนที่มีความสงบ หากต้องการหลีกหนีความวุ่นวายจากในเมือง พรมโลกถือเป็นตัวเลือกที่ดีรอให้ทุกคนไปสูดโอโซนบริสุทธิ์ มาเเล้วสนุก ฟินกับบรรยากาศ ที่ไม่ใช่PM2.5 เเละมีเเต่เสียงหัวเราะ5555

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ pritsanao
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ชอบการล่องแพที่แม่น้ำแควน้อยมากๆ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสวิถีชีวิตผู้ในชุมชนอีกด้วย คุ้มค่ามากๆ แนะนำเลยสำหรับคนที่สนใจธรรมชาติและอากาศเย็นๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ puang23

ได้เรียนรู้วิถีชุมชน ได้กินอาหารท้องถิ่นที่แปลกหูแปลกตา ที่สำคัญคืออร่อย บริการดีทั้งชุมชนและบริษัทเลยครับ มีโอกาสจะแวะไปอีกครับ

ขอบคุณ pongpaks2020
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายที่ ทั้งเรือรบหลวงประแส ทุ่งโปรงทอง ศาลกรมหลวงชุมพรฯ ป่าชายเลน และยังได้ชิมอาหารทิ้งถิ่นฝีมือชุมชน นั่งรถสามล้อ นั่งเรือชมวิถีชุมชนชายฝั่ง พี่ๆ ชุมชนน่ารักเป็นกันเอง และหากใครอยากค้างคืน ยังมีโฮมเสตย์ไว้บริการในราคาไม่แพง

ขอบคุณ natthamont961
LABooking Officer ของ โลคอล อไลค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณสำหรับรีวิว และคำเชิญชวนนะคะ ชุมชนดีใจ และยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวลูกๆหลานๆ ทุกท่านค่ะ ไว้มีโอกาสมาพบกันใหม่นะคะ ;)

เป็นทริปที่สนุกมากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะนั่งรถสามล้อไปยังสถานที่ต่างๆ ทำให้ได้เห็นวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนที่นี่

ขอบคุณ piggyym

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ดีใจที่สนุกไปกับชุมชนนะคะ ไว้มีโอกาสมาร่วมสนุกกันใหม่นะคะ ;)