“5 ดาวไปเลยจ้า”
รีวิวของ Jack Diamond Bistro & Bar

Jack Diamond Bistro & Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่193 จาก13,240 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿60 - ฿250
ย่าน: คลองสาน
ย่าน: คลองสาน
รีวิว 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารดี อร่อย จัดจ้านในย่านนี้ บรรยากาศดี พนักงานดีมาก มีโปรแต่ละวันต่างกัน ประทับใจสุดๆ วันเสาร์มีโปรไวน์ด้วยนะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Guide53205205745

รีวิว 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย ชอบสปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง ผัดไทยกุ้งเข้มข้น เส้นเหนียวนุ่ม โรตีแกงเนื้อ เนื้อชิ้นใหญ่ รสชาดจัดจ้าน

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Wanderer51413993152
รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2023

มี buffet 150 เวลามีทัวมาลงเยอะ อย่างคุ้ม เป็นทั้ง hotel เป็นทั้งร้านอาหาร Menu แนะนำคงเป็น JD secret Cheese Burger

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Mobile27366105186
รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

สเต็กอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีค่ะบรรยากาศดี โดยรวม สถานที่สะอาดอาหารอร่อยแทบทุกเมนู โปรโมชั่นเพียบ 10/10

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Adventure65636608186
รีวิว 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารและบรรยากาศที่ร้านดีมาก น้องลูกหมูให้บริการดีมากไป ขอบคุณประสบการณ์ดีๆกับคนพิเศษครับ วันหลังจะเข้ามาใช้บริการใหม่ครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Trek36480888532

นักท่องเที่ยวที่ดู Jack Diamond Bistro & Bar ยังดู

เคยไป Jack Diamond Bistro & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ