ชอบบรรยากาศชอบวิวสระว่ายน้ำ ของโรงแรมสวยขนาดโอเคสำหรับห้อง DLX ที่เราไปพักดูเหมาะกับ 2ท่าน อาหารเช้าอร่อยพนักงานดูเป็นกันเองตั้งแต่มา check in ให้คำแนะนำได้ดีหวังว่าจะได้กลับมาพักที่นี้อีกแต่แอบเสียใจตอนเช้าตรู่ เราได้ยินเสียงสุนัข
ห้องพักสวย classic ใกล้ที่ทำงาน เหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ staycation สำหรับคนกรุงเทพ check in,check out easy Ka ใกล้ cafe ร้านอาหาร สะดวกมากค่ะ แต่ทางเข้าไม่ค่อยดีเป็นบ้านคน มีรถจอดขวาง เข้ายากนิดหน่อย
โรงแรมราคาดีมาก ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า ชอบมากคับ สวยดี แต่ทางเข้าไม่ค่อยดีเท่าไหร่เป็นบ้านคน มีเสียงหมาร้องบ้าง เเต่เดินได้คับ เหมาะกับสาย cafe เลยผมไปพักที่นั่น 2-3รอบแระ ถ้า compare กับราคา แล้วถือว่า ใช้ได้เลย
โรงแรมสวยมากอยู่ในใจมากกับ BTS อารีย์ตกแต่งได้สวยข้างๆโรงแรมมีคาเฟ่หลายร้านในโรงแรมมีมุมถ่ายรูปเยอะในห้องตกแต่งได้สวยมากห้องพักมีระเบียงด้วยพนักงานน่ารักเป็นกันเองเพิ่งมาครั้งแรกรู้สึกประทับใจห้องพักสะอาด WiFi รวดเร็วดีไว้จะมาพักอีกนะครับ
บรรยากาศเงียบเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับสายหวาน เเกลางเเฮ้งค์เอ้าท์ที่ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นร้านเค้กรสชาติหวานๆ ครีมนุ่มๆ อร่อยๆ ที่เเค่เห็นก็อยากจะลองหยิบมาชิมสักชิ้นสองชิ้น นาทีนี้อ้วนก็ไม่กลัวเเล้ว เครื่องดื่มดีใช้ได้เลยครับ