Compass67488513701

ที่พักน่ารัก

รีวิวของ Josh Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ก.ค. 2023
ห้องสวยแต่ไม่เก็บเสียงเท่าไหร่ได้ยินเสียงกุกกักๆ บรรยากาศโคซี่ๆ พนักงานเป็นกันเอง เหมาะมาพักผ่อนชิวๆ ที่จอดรถมีน้อย ลงบีทีเอสแล้วเดินมาก็ได้แต่กลางวันก็จะร้อน นั่งวินหน้าปากซอยมาจะสะดวกกว่า เหมาะกับคู่รักวัยรุ่นชิวๆ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2023
3.8 กม. จาก Josh Hotel
7.1 กม. จาก Josh Hotel
Camera standard
5.1 กม. จาก Josh Hotel
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2023

ชอบบรรยากาศชอบวิวสระว่ายน้ำ ของโรงแรมสวยขนาดโอเคสำหรับห้อง DLX ที่เราไปพักดูเหมาะกับ 2ท่าน อาหารเช้าอร่อยพนักงานดูเป็นกันเองตั้งแต่มา check in ให้คำแนะนำได้ดีหวังว่าจะได้กลับมาพักที่นี้อีกแต่แอบเสียใจตอนเช้าตรู่ เราได้ยินเสียงสุนัข

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ panatda i
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสวย classic ใกล้ที่ทำงาน เหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ staycation สำหรับคนกรุงเทพ check in,check out easy Ka ใกล้ cafe ร้านอาหาร สะดวกมากค่ะ แต่ทางเข้าไม่ค่อยดีเป็นบ้านคน มีรถจอดขวาง เข้ายากนิดหน่อย

ขอบคุณ 602nannyw
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2022

โรงแรมราคาดีมาก ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า ชอบมากคับ สวยดี แต่ทางเข้าไม่ค่อยดีเท่าไหร่เป็นบ้านคน มีเสียงหมาร้องบ้าง เเต่เดินได้คับ เหมาะกับสาย cafe เลยผมไปพักที่นั่น 2-3รอบแระ ถ้า compare กับราคา แล้วถือว่า ใช้ได้เลย

ขอบคุณ Ritcheck19998
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมสวยมากอยู่ในใจมากกับ BTS อารีย์ตกแต่งได้สวยข้างๆโรงแรมมีคาเฟ่หลายร้านในโรงแรมมีมุมถ่ายรูปเยอะในห้องตกแต่งได้สวยมากห้องพักมีระเบียงด้วยพนักงานน่ารักเป็นกันเองเพิ่งมาครั้งแรกรู้สึกประทับใจห้องพักสะอาด WiFi รวดเร็วดีไว้จะมาพักอีกนะครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Chonrathorn23456
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศเงียบเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับสายหวาน เเกลางเเฮ้งค์เอ้าท์ที่ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นร้านเค้กรสชาติหวานๆ ครีมนุ่มๆ อร่อยๆ ที่เเค่เห็นก็อยากจะลองหยิบมาชิมสักชิ้นสองชิ้น นาทีนี้อ้วนก็ไม่กลัวเเล้ว เครื่องดื่มดีใช้ได้เลยครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ RJ_Dome