พนักงานบริการดีมาก พูดเพราะ ยิ้มแย้ม เรามาถึงที่ร้าน ลูกค้าเยอะมาก แต่พนักงานบริการดูแล แนะนำทั่วถึง
ร้านรองเท้าที่มีแบบให้เลือกหลาก หลายทั้งสำเร็จรูปแล้วสั่งตัด พนักงานบริการดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
เมื่อเห็นรองเท้าแบรนด์ รู้สึกชอบในดีไซน์ความสวยงาม ความเรียบหรู ทำให้อยากได้มาใส่ จึงลองดู และก็พบได้ว่าเป็นรองเท้าที่ใส่แล้วดูดี คุณภาพสมราคา
มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ สวมใส่ได้หลายช่วงเวลา
สามารถเลือกสี เลือกหนัง ลองใส่ที่ร้านก่อนตัดสินใจซื้อได้
ร้านนี้เหมาะที่จะหารองเท้าทั้งแบบทสงการและลำลอง รองเท้าสวยดูดีมีสไตล์มาก ราคาค่อนข้างสูง แต่คุณภาพคุ้มราคามาก
พนักงานบริการดีมาก รองเท้ามีครบทุกแบบ แล้วมีหลายสไตล์ ร้านอยู่ข้างๆpronto เดินลงbts มาสะดวกมากเลยครับ
พนักงานต้อนรับดีมากครับช่วยแนะนำเกี่ยวกับสินค้าได้ดีมาก บรรยากาศร้านก็สวยงามแอร์เย็นสบายไฟสว่างมากๆครับ
บริการดีมาก ให้ความรู้เกี่ยวกับ การป้องกันรองเท้าดีมาก และการติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบรับความต้องการของลูกค้าได้ดีมาก