Norapon M

คุ้มค่ามาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 พ.ย. 2022ผ่านมือถือ
ห้องพักขนาดเล็กเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นแต่การบริการเป๊ะมากๆ ตั้งแต่มาเช็คอินเลยค่ะ พนักงานต้อนรับที่นี่เสียงดังฟังชัด คุณแมรี่กับคุณเบลล่าดูแลดีอำนวยความสะดวกเรื่องการจองหารจ่ายเงินครบจบที่เดียว ไปห้องอาหารคุณเบ็นก็ช่วยเหลือและหามุมสวยๆเริ่ดๆให้นั่งแบบสบายๆ คุ้มค่ามากๆที่จ่ายเงินมา ราคาก็ดีมากๆ ไว้จะมาอีกนะคะ รอดีลดีๆไว้พบกัน
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 17 พ.ย. 2022
เรียน คุณนรพร,

ขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเพื่อแนะนำการบริการจากการเข้าพักครั้งล่าสุด
เรามีความยินดีอย่างมากที่ท่านประทับใจในบริการของเราตลอดระยะเวลาการเข้าพักที่นี่
สำหรับความคิดเห็นของท่านเราจะแบ่งปันให้เจ้าหน้าที่ทุกท่านได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน
โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแมรี่,คุณเบลล่าและคุณเบ็น และแน่นอนว่าเราจะรักษามาตรฐานนี้ให้คงไว้
หวังว่าโรงแรม Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phrakhanong จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ
2.5 กม. จาก Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong
4.1 กม. จาก Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong
4.6 กม. จาก Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong
6.6 กม. จาก Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong
4.3 กม. จาก Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong
7.5 กม. จาก Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong
Camera standard
4.9 กม. จาก Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong
ร้านอาหาร
8.1 กม. จาก Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันเข้าพักจริงคือ 23 ต.ค แต่จองเดือนผิดเป็นพ.ย ผ่านแอปนึง ด้วยเงื่อนไขการจองไม่สามารถคืนเงินได้ ได้ทางรร.เป็นคนช่วยประสานงานติดต่อจนสามารถยกเลิกการจองและคืนเงินได้สำเร็จ ประทับใจมากค่ะ เลยตัดสินใจพักยาวกับที่นี่ตั้งแต่23-31 ต.ค ขอบคุณทีมช่วยประสานเรื่องของทางโรงแรม K.Nadia, K.Bella, K.Dada ด้วยนะคะ #1914 ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sherpa32698774390
Krittima Suwansawanya Guest Services / Front Office ของ Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pimmy,

ขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเพื่อแนะนำการบริการมาในครั้งนี้
สำหรับประสบการณ์ที่ท่านได้รับแน่นอนว่าโรงแรมยินดีและเต็มใจช่วยเหลือลูกค้าทุกๆอย่างเท่าที่สามารถช่วยเหลือได้
และในความประทับใจที่เกิดขึ้นเราจะส่งต่อและแบ่งปันให้เจ้าหน้าที่ทุกๆท่านได้ทราบ ดดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณ Nadia คุณ Bella และคุณ Dada
หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

ไปเข้าพักกับแฟนคุณแมรี่กับคุณบอมให้ข้อมูลดีมากๆค่ะเพราะที่มาพักที่นี่มันใกล้กับไบเทคเดินทางสะดวกมากๆไปบีทีเอสก็ได้ อาหารอร่อยและมีดาดฟ้าวันศุกร์วันเสาร์ด้วยนะคะ เหมือนจะเป็น Pet Hotel ด้วยนะคะเพราะว่าเหมือนจะเห็นน้องๆด้วย โดยรวมดีมากไปประทับใจค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: น่าจะให้น้องหมาเข้ามาพักด้วยค่ะ ลองติดต่อดู
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Curiosity36587978698

เรียน คุณ Curiosity,

ขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเพื่อแนะนำการบริการมา ณ โอกาสนี้
ความประทับใจที่ท่านได้รับ เราจะแบ่งปันให้คุณแมรี่และคุณบอมได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาเข้าพักตอนเที่ยงพนักงานบอกว่าเข้าพักได้บ่าย 2 น้องแมรี่บอกให้สมัครสมาชิกจะดูห้องที่สามารถเข้าพักได้เลย ตอนแรกก็ลังเลว่าจะต้องจ่ายอะไรเพิ่มไหมแต่ก็สมัครเพราะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ สะสมแต้มได้ด้วย สุดท้ายได้ห้องชั้น 23 ฝั่งรถไฟฟ้า เสียงดังไปหน่อยแต่วิวกำลังดี อาหารเช้าปกติ อยู่ชั้นเดียวกันกับสระว่ายน้ำ ที่นี่มีรถรับส่งไปบีทีเอสด้วย โดยรวมถือว่าดี คุ้มค่ากับที่จ่าย

ขอบคุณ M5954LMpatj
Krittima Suwansawanya Guest Services / Front Office ของ Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pat J,

ในนามฝ่ายบริหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาเพื่อแนะนำการบริการครั้งล่าสุด
ซึ่งแน่นอน เราจะแบ่งปันประสบการณ์ที่ท่านได้รับให้พนักงานทุกท่านได้ทราบโดยเฉพาะอย่างคุณแมรี่
หวังว่าโรงแรมไอบิสสไตล์แบ็งคอกสุขุมวิทพระโขนง จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022

คุณ Mary น่ารักมากกก กดูเเลเป็นอย่างดี ใส่ใจ คอยถามว่าเราต้องการอะไรเพิ่มตลอด เรามาที่นี่เป็น Business Trip ครั้งแรกแต่รู้สึก warm welcome มากๆ ครั้งหน้าจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ปล. เตียงนอนสบายมากกก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ patcharapornk30
Krittima Suwansawanya แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Patcharaporn K,

ขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อแนะนำการใช้บริการที่ Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phrakhanong
ข้าพเจ้ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ให้การต้อนรับท่านและดีใจที่ท่านพึงพอใจสำหรับการเข้าพักในครั้งนี้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2019

ได้กลับมาพักอีกครั้ง โรงแรมดีมาก สะดวกสบาย พนักงานบริการดี อัธยาศัยดี ห้องพักสะอาด หลับสบายได้พักผ่อนเต็มที่ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกะทัดรัด ว่ายเพลิน ๆ มีอาหารหลากหลายเมนูไว้ให้บริการ

2  ขอบคุณ Chayot P