“Excellent”
รีวิวของ Haoma

Haoma
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่207 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿1,990 - ฿3,500
ย่าน: อโศก
ย่าน: อโศก
รีวิว 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เป็นอะไรที่ว้าวมากกับสวนครัวกลางกรุง และน่าทึ่งมากๆกับคอนเซ็ปต์ของทางร้าน Haoma ไม่น่าเชื่อว่าสุขุมวิท31จะมีร้านแนวๆซ่อนอยู่แบบนี้ อาหารอินเดียแท้ นำเสนอในรูปแบบใหม่ ทั้งรสชาติ ทั้งการบริการ ยอดเยี่ยมมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sumethm2016

รีวิว 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

การเสิร์ฟอาหาร เสิร์ฟแบบ 10 เมนู เครื่องดื่ม เสิร์ฟ 10 เมนู
บริการดี อร่อย มีคุณภาพ แม้ว่าจะต้องรอคิวนาน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก www.chope.co
ขอบคุณ Bunnasin P
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

Haoma วันนี้กินข้าวเที่ยงเป็น set มังสวิรัติ 10 คอร์สที่ ร้านอาหารอินเดียที่สุดยอดที่สุด.. อาหารแต่ละจานจัดจานได้สวยงาม รสชาติดีมาก และ เวลาเสริมเขาจะอธิบายอาหารแต่ละจานว่ามาจาก มุมไหนของอินเดียบ้าง เหมือนพาเราเที่ยวทั่วอินเดีย โดยผ่านรสชาติของอาหาร กลิ่นเครื่องเทศไม่แรงเลย อาหารรสกลมกล่อม สุดยอดที่สุดที่เคยกินมาช่วงนี้ แต่ราคาก็แรงที่สุดที่เคยกินมาช่วงนี้เหมือนกัน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ drbooska
รีวิว 31 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่างเลยคับบรรยากาศในร้านดีมากคับ
ผมมากับเพื่อนๆ​ ถามเพื่อนเพื่อนบอกชอบมากคับ​ไว้โอกาศหน้าจะมาอีกครับ😊

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Iceonepiece
รีวิว 30 ตุลาคม ค.ศ. 2020

อร่อยมากครับมาสองครั้งแล้วครับ สำหรับอาหารอินเดียรับลองทานแล้วจะติดใจจะมาคนเดียวหรือกับเพื่อนๆก็อร่อยครับ ทานแล้วบอกเลยอร่อยมากครับ
สัญญาจะมาอีกครับ..

1  ขอบคุณ pleecha

นักท่องเที่ยวที่ดู Haoma ยังดู

เคยไป Haoma แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ