Priceline
Go to your Happy Price
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 14 ธ.ค.
eDreams
Vio.comUS$49
Agoda.comUS$50
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นครั้งที่สองของฉัน ฉันเคยมาอยู่ครั้งแรกในปี 2009 เพื่อนคนไทยของฉันลดราคาให้ฉันรวมถึงอาหารเช้า ที่นั่นไม่มีwifi ไม่มีชาหรือกาแฟในห้องและที่สำคัญที่สุดคือไม่มีตู้เซฟ ซึ่งจะมีในห้องสูทเท่านั้น อย่างไรก็ตามของทีค่าต่างๆสามารถฝากไว้ได้ที่แผนกต้อนรับของโรงแรมแต่ไม่เหมาะสำหรับพวกกล้อง SLR หรือของที่คล้ายๆกัน ห้องก็พอใช้ได้แต่เตียงเล็กไปสำหรับฉันแต่คุณไม่สามารถเอาอะไรไปจากห้องได้ มีทีวีดูดี 24 นิ้ว LCD อยู่ในห้อง มีหลายช่องแต่ต้องดูช่อง 23ขึ้นไปภาพถึงจะชัด ห้องน้ำก็ไปใช้ได้ มีฝักบัวอยู่ที่อ่างอาบน้ำซึ่งฉันคิดว่ามันไม่ปลอดภัย ฉันไม่สามารถพูดถึงอาหารเช้าได้เพราะไม่ได้กินอาหารเช้าที่นี่เลยเพราะเรากินอาหารจานเล็กๆกันที่seven-eleven ที่อยู่ห่างกับโรงแรมเพียง 2นาที

พนักงานก็ใช้ได้ ใช้ภาษาอังกฤษได้เล็กน้อย แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร ภรรยาชาวไทยก็วุ่นวายอยู่กับเรื่องบัตรเครดิต และเป็นอย่างนี้มากมายสำหรับโรงแรมในไทย สถานที่ตั้งดีมาก อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง เลี้ยวขวาจากโรงแรมใช้เวลาเดินไปประมาณ 5 นาที ด้านนอกของโรงแรมมการจราจรติดขัดอย่างบ้าคลั่งในช่วงเวลาเร่งด่วน ระวังเมื่อต้องเดินทางไปสนามบินหรือมีกำหนดการนัดหมายที่สำคัญ โดยรวมคุณจะได้สิ่งต่างๆมากมายจากค่าเงินบาทไทย จากโรงแรมอื่นๆโดยการค้นหาในเว็บไซต์ต่างๆ

2  ขอบคุณ David R
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2011

หลังจากใช้เวลาอันแสนดีเป็นเวลา 5 คืนที่หาดกะตะ ภูเก็ต เราก็มาใช้เวลาในกรุงเทพต่ออีกสองคืน โรงแรมสะอาด อาหารเช้าอร่อย และพนักงานที่เป็นมิตร ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟใต้ดิน เรานั่่งรถใต้ดินและรถไฟฟ้า BTS เข้าใจกลางเมืองทุกวัน แล้วก็นั่งตุ๊กๆกลับตอนกลางคืนด้วยเงินแค่ 200 บาท
โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำอยู่บนหลังคา แล้วเราก็ใช้เวลาในบ่ายสุดท้าย(เครื่องเราออกตอนตีหนึ่งเพื่อไป JHB) ว่ายนำ้ แล้วก็มองพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมา! เราเห็นสายรุ้งในดวงอาทิตย์แล้วก็ก้อนเมฆก้อนใหญ่ช่างสวยงาม เราไม่ได้ทำสิ่งต่างๆที่นักท่องเที่ยวชอบทำซักเท่าไหร่...ไว้คราวหน้าละกัน! เราแค่ไปตลาดนัดที่ร้อนและคนเยอะมากๆ แล้วก็สยามเซ็นเตอร์ซึ่งมีพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ่แล้วก็หนังสี่มิติสร้างความบันเทิงให้เรา อาหารที่สยามพารากอนก็สุดยอดมากๆ มีตัวเลือกมากมาย แล้วก็มี Gourmet Shopที่ใหญ่แล้วก็น่าสนใจมากทีเดียว
เรารอโอกาสที่จะกลับไปสำรวจสิ่งใหม่ๆในกรุงเทพอีก...

2  ขอบคุณ SonsMaiz
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราพักที่นี่กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา(2011) เป็นเวลา 3 วัน หลังจากเข้าพักที่พัทยาเป็นเวลาสามวันเช่นกัน ที่นี่ใกล้ MRT แล้วก็สะดวกมากๆเลยที่จะไปรอบๆกรุงเทพ เราก็เดินเข้าโรบินสันและคาร์ฟูร์ ใกล้ๆชฎามีร้านอาหารอร่อยที่เสิร์ฟไข่เจียวรสชาติดี อีกทั้งยังมีร้านสะดวกซื้อที่เปิด 24 ช.ม.หลายแห่ง ที่นี่ห่างจากเขตเที่ยวกลางคืน เพราะเราชอบแบบนี้ เราไม่อยากจะไปเที่ยวกลางคืน สระว่ายน้ำมีขนาดเล็ก เราเลยไม่ได้สนใจมากนัก เรามักจะนำแผนที่ติดตัวไปเพราะว่ามันค่อนข้างยากที่จะถามทางจากคนที่นี่ บางทีพวกเขาชอบบอกทางให้เราสับสน ระวังตุ๊กๆให้ดีเพราะว่าบางคนจะพยายามโกงคุณเมื่อรู้ว่าคุณเป็นนักท่องเที่ยว

1  ขอบคุณ leigh012
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

ฉันมาเยี่ยมประเทศไทยกับ Hayes และ Jarvis และแน่นอนว่าฉันจะกลับมาอีก
โรงแรมนี้ดีมาก อีกทั้งพนักงานยังเป็นมิตรและพร้อมช่วยเหลือดี ห้องก็สะอาดและสบาย ที่นี่เป็นที่ๆค่อนข้างวุ่นวายเพราะว่าพนักงานสายการบินหลายที่ใช้เป็นจุดสต็อปโอเวอร์ ข้อเสียที่เดียวของที่นี่คือมันอยู่ห่างใจกลางเมืองไปหน่อย(ใกล้กับสนามบิน) แต่ว่าสามารถเดินไปรถใต้ดินได้ ซึ่งถูกและเร็วมากด้วย

1  ขอบคุณ pinkypam

กรุงเทพเป็นจุดแรกของทริปประเทศไทยของเรา เราได้แพ็คเกจที่ค่อนข้างดีเพื่อมาประเทศไทยแล้วก็ตัดสินใจอยู่ต่ออีก 10 วันเพื่อจะสำรวจเพิ่มอีกหน่อย โรงแรมนี้ใหม่มาก มันสะอาดแล้วก็ให้ความรู้สึกใหม่ๆ อาหารเช้าก็เยี่ยม ห้องตกแต่งค่อนข้างบางตา แต่ว่าก็สะอาดดี แล้วก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราต้องการ ที่นี่มีสระว่ายน้ำบนหลังคา เราได้ไปเล่นอยู่สองสามครั้ง สถานที่ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองกรุงเทพนิดหน่อย ที่ๆอยู่ใกล้เราคือตลาดนัดจตุจักร(สำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้งที่นี่ต้องห้ามพลาด!) ซึ่งอยู่ห่างไปไม่กี่สถานี เราไปรอบๆตัวเมืองด้วยรถไฟใต้ดิน รถไฟฟ้า ตอนกลางคืนแท็กซี่ค่อนข้างแพง แล้วเราก็ไม่สามารถออกมาเดินสำรวจรอบๆโรงแรม เรารู้สึกว่าเราใช้เวลามาไปหน่อยในการเข้าออกจากโรงแรม เราน่าจะมีเวลาอยู่ในตัวเมืองมากกว่านี้

1  ขอบคุณ KellyTaryn