ล่องเรือไม้ส่วนตัวชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยากับเรือสุภัทรา ประทับใจมาก เรือกว้างขวาง นั่งสบายมาก... อ่านเพิ่มเติม
วันนี้ไปเดินเที่ยวท่ามหาราชยามเย็นๆเด็กๆอยากนั่งเรือเที่ยวจึงได้ไปสอบถามเรือสุภัทราได้ราคาที่น่าพอใจ... อ่านเพิ่มเติม
มีโอกาสได้ใช้บริการเรือสุภัทราประทับใจมากในการบริการ ท่องเที่ยวชมบรรยากาศริมสองฝั่งคลองวิถีชีวิตชาวบ้าน แวะตามสถานที่สำคัญๆได้ประสบการณ์ใหม่ๆ
ขอบคุณและหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้ท่านอีกค่ะ
สถานที่ที่พาไปสุดยอดมากค่ะ พนักงานบริการดีมาก ตารางการจัดเวลาลงตัวใช้เวลาคุ้มค่า ได้ลองไปท่องเที่ยวในที่ใหม่ๆเปิดประสบการณ์ที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน
ยินดีให้บริการค่ะ โอกาสหน้าเชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้ที่นี่ เรือสุภัทรา พนักงานทุกท่านยินดีให้ข้อมูลค่ะ
ชอบมาก อากาศดี พนักงานพูดจาดี รวมๆแล้วคือดี มาเปนครอบครัวก็ดีอบอุ่นดี ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆ ต้องมาอีกแน่นอน 🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒
ขอบพระคุณที่ท่านวางใจใช้บริการของเราค่ะ
มีโอกาสได้ใช้บริการเรือ สุภัทรา ท่องเที่ยวในคลอง เป็นอะไรที่สนุกมาก ได้สัมผัสวิถีชีวิตริมคลอง เที่ยวชมวัดเก่าแก่ และการบริการเป็นเลิศ มีเวลาจะกลับมาใช้บริการอีก
ขอบคุณและหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้บริการท่านอีกในคราวต่อไป
ชอบมากๆๆๆๆๆ บรรยกาศดีมาก บริการดี แนะนำทุกคนต้องลองมาใช้บริการ นั่งเรือชิวๆ👍👍👍ของเค้าดีจิงๆจึงบอกต่อ
ขอบคุณลูกค้าที่แนะนำประสบการณ์ดีๆค่ะ
เป็นประสบการณ์การล่องคลองที่สนุกมาก พนักงานบริการเป็นกันเอง เรียบร้อย เรือที่ใช้นั่งสบายและกว้างขวาง
ขอบคุณสำหรับคำชมของท่าน