วันนี้ไปเดินเที่ยวท่ามหาราชยามเย็นๆเด็กๆอยากนั่งเรือเที่ยวจึงได้ไปสอบถามเรือสุภัทราได้ราคาที่น่าพอใจ... อ่านเพิ่มเติม
ล่องเรือไม้ส่วนตัวชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยากับเรือสุภัทรา ประทับใจมาก เรือกว้างขวาง นั่งสบายมาก มีทั้งโซน Outdoor นั่งชิลๆรับลมเย็นๆ กับโซนห้องแอร์ วิวแม่น้ำกับวัดอรณยามเย็นสวยมาก
วันนี้ไปเดินเที่ยวท่ามหาราชยามเย็นๆเด็กๆอยากนั่งเรือเที่ยวจึงได้ไปสอบถามเรือสุภัทราได้ราคาที่น่าพอใจมากไม่แพงเกินไป
นั่งเรือล่องแม่น้ำชมสองฝั่งเจ้าพระยาได้บรรยากาศดีมากๆเลยครับ
พนักงานเรือบริการดีมากๆประทับใจเลยครับครั้งหน้าจะใช้บริการใหม่
วันก่อนได้มีโอกาศไปล่องเรือกับกลุ่มเพื่อน ทริปตลาดนำ้ตลิ่งชัน กับบ้านศิลปิน เป็นทริปที่มีเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เป็นประสบการณ์การล่องเรือเที่ยวที่ดีมากค่ะ เรือกว้างขวาง สะอาด นั่งสบาย ลูกเรือก็บริการดีค่ะ ใครอยากเที่ยวแบบเฉพาะกับกลุ่มตัวเอง ไม่อยากไปเบียดเสียดกับคนอื่น แนะนำให้มาลองเลยค่ะ ดีมากจริงๆ
มาใช้บริการเรือสุภัทราได้นะครับ ไม่ว่าจะข้ามฝากหรือไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ เรือดีขับนิ่งบริการใช้ได้มาใช้บริการกันเยอะๆนะครับ
มีโอกาสได้ใช้บริการเรือสุภัทราประทับใจมากในการบริการ ท่องเที่ยวชมบรรยากาศริมสองฝั่งคลองวิถีชีวิตชาวบ้าน แวะตามสถานที่สำคัญๆได้ประสบการณ์ใหม่ๆ
ขอบคุณและหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้ท่านอีกค่ะ
สถานที่ที่พาไปสุดยอดมากค่ะ พนักงานบริการดีมาก ตารางการจัดเวลาลงตัวใช้เวลาคุ้มค่า ได้ลองไปท่องเที่ยวในที่ใหม่ๆเปิดประสบการณ์ที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน
ยินดีให้บริการค่ะ โอกาสหน้าเชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้ที่นี่ เรือสุภัทรา พนักงานทุกท่านยินดีให้ข้อมูลค่ะ