Orawan

Happy to stay

รีวิวของ โรงแรมอครา
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
ชอบห้องพักและวิวสวยมาก อ่างอาบน้ำดีมาก อยู่ใกล้แอร์พอตลิ้ง อยู่ใจกลางเมือง ชอบพนักงาน บริการดีมากๆ พูดจาเพราะ ทุกช่วยเหลือดีมากๆประทวยใจมากคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน ทำเลดีมากๆ แนะนำให้มาคะโรงแรมสวย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 18 ธ.ค. 2019
Dear Orawan,

โรงแรมอครา โฮเท็ล ขอขอบพระคุณ Khun Orawan เป็นอย่างสูงที่ให้เกียรติ เข้าพักและใช้บริการ โรงแรมของเรา ทางโรมแรม และพนักงานทุกท่าน มีความยินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการ Khun Orawan และ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ reviews ที่ Khun Orawan ได้สละเวลาอันมีค่าให้ comments เกี่ยวกับการบริการของโรงแรมเรา

ทางโรงแรม ขอขอบพระคุณ คุณ Khun Orawan อีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า อครา โฮเทล จะได้ รับ โอกาส บริการ Khun Orawan อีกครั้งสำหรับ การเข้าพัก ครั้งถัดไป ด้วยความเคารพอย่างสูง

• travelup.com
1.6 กม. จาก โรงแรมอครา
3.0 กม. จาก โรงแรมอครา
3.4 กม. จาก โรงแรมอครา
3.5 กม. จาก โรงแรมอครา
3.2 กม. จาก โรงแรมอครา
The Twin Room at the Red Planet Asoke, Bangkok
3.0 กม. จาก โรงแรมอครา
  • eDreams
5.2 กม. จาก โรงแรมอครา
1.2 กม. จาก โรงแรมอครา
Camera standard
2.7 กม. จาก โรงแรมอครา
ร้านอาหาร
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ผมชอบสระว่ายน้ำมากสระใหญ่มากวิวสวย อาหารเช้าผมชอบไส้กรอกกับไข่ดาวอร่อยมาก มีอย่างอื่นด้วยเยอะแยะ ห้องพักที่นอนสบายแต่ทีวีไม่ค่อยมีการ์ตูนให้ดูเลย เลยต้องไปเล่นฟิตเนสกับพ่อไปแช่น้ำอุ่นก้สนุกดี พี่ข้างล่างใจดีคุยสนุกชอบครับ

1  ขอบคุณ Nongnam787
GMAKARA2019 Front Office Manager ของ โรงแรมอครา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Nongnam787,

โรงแรมอครา โฮเท็ล ขอขอบพระคุณ Khun Nongnam เป็นอย่างสูงที่ให้เกียรติ เข้าพักและใช้บริการ โรงแรมของเรา ทางโรมแรม และพนักงานทุกท่าน มีความยินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการ Khun Nongnam และ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ reviews ที่ Khun Nongnamได้สละเวลาอันมีค่าให้ comments เกี่ยวกับการบริการของโรงแรมเรา

ทางโรงแรม อครา ขอขอบพระคุณ คุณ Khun Nongnam อีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า อครา โฮเทล จะได้ รับ โอกาส บริการ Khun Nongnam อีกครั้งสำหรับ การเข้าพัก ครั้งถัดไป

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก​ ยิ้มแย้ม​แจ่มใส​ และเป็นกันเอง​ อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง​ ชอบฮะเก๋าอร่อยมาก​ผลไม้ก็สดใหม่​ แต่พื้นที่อาจดูเล็กไปหน่อย​ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ​ แต่วิวสวย​ ส่วนห้องพักก็ดูหรูเตียงนอนนุ่ม​ อ่างอาบน้ำใหญ่ดี​ แยกสัดส่วนได้ชัดเจน​ ส่วนตัวชอบมากบรรยากาศ​ดูอบอุ่น​ดีค่ะ​แล้วไว้จะมาบริการใหม่อีกนะค่ะ:-)

2  ขอบคุณ Netpanya
GMAKARA2019 Front Office Manager ของ โรงแรมอครา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Netpanya,

โรงแรมอครา โฮเท็ล ขอขอบพระคุณ Khun Netpanya เป็นอย่างสูงที่ให้เกียรติ เข้าพักและใช้บริการ โรงแรมของเรา ทางโรมแรม และพนักงานทุกท่าน มีความยินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการ Khun Netpanyaและ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ reviews ที่ Khun Netpanyaได้สละเวลาอันมีค่าให้ comments เกี่ยวกับการบริการของโรงแรมเรา ทางโรงแรม ขอขอบพระคุณ คุณ Khun Netpanya อีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า อครา โฮเทล จะได้ รับ โอกาส บริการ Khun Netpanya อีกครั้งสำหรับ การเข้าพัก ครั้งถัดไป

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ทุกอย่างดีมากเกินความคาดหวัง มีเครื่องดื่มต้อนรับ ยังไม่ทันเอากระเป๋าขึ้นห้องพัก แต่ไปห้องทานขนมเค้กอร่อยก่อน น้ำชากาแฟน้ำผลไม้เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอลล์ก็มีให้เลือกหลายอย่าง สระว่ายน้ำก็วิวสวยมาก อาหารเย็นก็อร่อย อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวเป็ดก็มี ทานจนอิ่มมาก คราวหน้าจะกลับมาพักอีกแน่เลย

2  ขอบคุณ Ying E
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การบริการบริการดีมาก ๆ พนักงานสุภาพ สถานที่สวยงามมีกลิ่นหอมทั้งโรงแรม
teabreak บริการฟรี วิวสวย ที่พักดีมาก นอนสบาย สะอาด อาหารเช้าครบครัน อร่อยมาก วิวยามค่ำคืนสวยสุด ๆ ทำให้รู้สึกว่าอยากมาอีก ขอบมากๆเลยครับ

2  ขอบคุณ Pannawach
GMAKARA2019 Front Office Manager ของ โรงแรมอครา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Pannawach,

โรงแรมอครา โฮเท็ล ขอขอบพระคุณ Khun Pannawach เป็นอย่างสูงที่ให้เกียรติ เข้าพักและใช้บริการ โรงแรมของเรา ทางโรมแรม และพนักงานทุกท่าน มีความยินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการ Khun Pannawach และ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ reviews ที่ Khun Pannawach ได้สละเวลาอันมีค่าให้ comments เกี่ยวกับการบริการของโรงแรมเรา ทางโรงแรม ขอขอบพระคุณ คุณ Pannawach อีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า อครา โฮเทล จะได้ รับ โอกาส บริการ Khun Pannawach อีกครั้งสำหรับ การเข้าพัก ครั้งถัดไป

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมเลูกที่ดูหรูและอบอุ่นมากๆค่ะ ห้องอาหารวิวสวยบรรยากาศดี การเดินทางก็สะดวกอยู่ใจกลางเมือง ห้องพักสะอาด หรู ทันสมัย พนักงานบริการเป็นอย่างดีคอยช่วยเหลือและให้ความใส่ใจดีมากค่ะ ประทับใจมากๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะ

3  ขอบคุณ R_Muaylek