Expedia.comUS$149
PricelineUS$169
Vio.comUS$84
Trip.comUS$172
StayForLongUS$178
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ที่พักห้องสวยมากมีอุปกรณ์ให้ครบมาตัวเปล่าได้เลย วิวดี พนักงานช่วยเหลือตลอดยิ้มแย้มแจ่มใส สระว่ายน้ำเห็นวิวเมือง อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย มีทั้งไทยและนานาชาติ มีโอกาสจะมาพักที่นี้อีกแน่นอน เพราะประทับใจมากๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Soraphaknut
Ratchakorn Bunrattananon General Manager ของ โรงแรมอครา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน Soraphaknut

ทางโรงแรมขอขอบคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาสในการบริการท่านในครั้งนี้

และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในการบริการของพนักงาน ที่พัก และอาหารเช้า

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และบริการท่านในโอกาสหน้าอีกครั้ง

ด้วยความปรารถนาดี

Barracuda Rooftop Bar มีโอกาสมาใช้บริการครั้งแรก บรรยากาศดีมาก วิวสวย พนักงานบริการดี แนะนำหลายๆอย่างดีมากค่ะ เครื่องดื่ม Cocktail อร่อย มีสูตรใหม่ๆ หลายสูตรมากๆ อาหารหลากหลาย
โปรโมชั่นดีสุดๆ มีมาซ้ำแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ 102tatarf

เรียน 102tatarf

และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในการบริการของพนักงานในด้านอาหารและเครื่องดื่มที่ Barracuda อีกทั้งการบริการที่ดีเยี่ยมที่ห้องอาหารของเรา

ด้วยความปรารถนาดี

มานี่ครั้งแรก พนักงานให้คำแนะนำการจองห้อง การเลือกห้องเพื่อได้วิวที่สวย ถือว่าดีมากครับ ส่วนในเรื่องของอาหารและเครื่องดื่มบน Barracuda Rooftop Bar พนักงานก็บริการดีเป็นกันเองดีครับ มีโอกาสมาอีกแน่นอนครับ

1  ขอบคุณ FomeArnon

เรียน FomeArnon

และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในการบริการของพนักงานในด้านการจองห้องพัก อาหารและเครื่องดื่มที่ Barracuda อีกทั้งการบริการที่ดีเยี่ยมที่ห้องอาหารของเรา

ด้วยความปรารถนาดี

โรงแรมบรรยากาศดีมาก พนักงานเป็นกันเอง ดูแลทั่วถึงดีมากค่ะ ได้ทำการจองโปรทานบุฟเฟ่ทานอาหารเย็นแถมห้องพักไว้สำหรับวันครบรอบ ทางโรงแรมอัพเกรดห้องพักให้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย รู้สึกประทับใจมากๆค่ะ เหมาะสำหรับคู่รักมาพักผ่อนเลย แนะนำมากค่า

1  ขอบคุณ Mokprs

เรียน Mokprs

และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในการบริการของพนักงาน และบรรยากาศดี

ด้วยความปรารถนาดี

โรงแรมดี เหมาะสำหรับคู่รักครับ อาหารอร่อย บริกรสุภาพพร้อมช่วยเหลือทุกอย่าง ดูแลทั่วถึงทุกคน ทิวทัศบนชั้นดาดฟ้าสวยงามมาก มีการอัพเกรดห้องให้เซอไพร์สลูกค้า ที่มาเป็นคู่ เหมาะสำหรับคู่รักที่มาฉลองครบรอบครับ

1  ขอบคุณ Odyssey448559

เรียน Odyssey448559

และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในการบริการของพนักงาน อาหารอร่อย วิวสวยจากห้องอาหาร