ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,903/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,598) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,903) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ที่พักห้องสวยมากมีอุปกรณ์ให้ครบมาตัวเปล่าได้เลย วิวดี พนักงานช่วยเหลือตลอดยิ้มแย้มแจ่มใส สระว่ายน้ำเห็นวิวเมือง อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย มีทั้งไทยและนานาชาติ มีโอกาสจะมาพักที่นี้อีกแน่นอน เพราะประทับใจมากๆ
เรียน Soraphaknutทางโรงแรมขอขอบคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาสในการบริการท่านในครั้งนี้และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในการบริการของพนักงาน ที่พัก และอาหารเช้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และบริการท่านในโอกาสหน้าอีกครั้งด้วยความปรารถนาดี
Barracuda Rooftop Bar มีโอกาสมาใช้บริการครั้งแรก บรรยากาศดีมาก วิวสวย พนักงานบริการดี แนะนำหลายๆอย่างดีมากค่ะ เครื่องดื่ม Cocktail อร่อย มีสูตรใหม่ๆ หลายสูตรมากๆ อาหารหลากหลาย โปรโมชั่นดีสุดๆ มีมาซ้ำแน่นอนค่ะ
เรียน 102tatarfทางโรงแรมขอขอบคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาสในการบริการท่านในครั้งนี้และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในการบริการของพนักงานในด้านอาหารและเครื่องดื่มที่ Barracuda อีกทั้งการบริการที่ดีเยี่ยมที่ห้องอาหารของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และบริการท่านในโอกาสหน้าอีกครั้งด้วยความปรารถนาดี
มานี่ครั้งแรก พนักงานให้คำแนะนำการจองห้อง การเลือกห้องเพื่อได้วิวที่สวย ถือว่าดีมากครับ ส่วนในเรื่องของอาหารและเครื่องดื่มบน Barracuda Rooftop Bar พนักงานก็บริการดีเป็นกันเองดีครับ มีโอกาสมาอีกแน่นอนครับ
เรียน FomeArnonทางโรงแรมขอขอบคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาสในการบริการท่านในครั้งนี้และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในการบริการของพนักงานในด้านการจองห้องพัก อาหารและเครื่องดื่มที่ Barracuda อีกทั้งการบริการที่ดีเยี่ยมที่ห้องอาหารของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และบริการท่านในโอกาสหน้าอีกครั้งด้วยความปรารถนาดี
โรงแรมบรรยากาศดีมาก พนักงานเป็นกันเอง ดูแลทั่วถึงดีมากค่ะ ได้ทำการจองโปรทานบุฟเฟ่ทานอาหารเย็นแถมห้องพักไว้สำหรับวันครบรอบ ทางโรงแรมอัพเกรดห้องพักให้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย รู้สึกประทับใจมากๆค่ะ เหมาะสำหรับคู่รักมาพักผ่อนเลย แนะนำมากค่า
เรียน Mokprsทางโรงแรมขอขอบคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาสในการบริการท่านในครั้งนี้และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในการบริการของพนักงาน และบรรยากาศดีหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และบริการท่านในโอกาสหน้าอีกครั้งด้วยความปรารถนาดี
โรงแรมดี เหมาะสำหรับคู่รักครับ อาหารอร่อย บริกรสุภาพพร้อมช่วยเหลือทุกอย่าง ดูแลทั่วถึงทุกคน ทิวทัศบนชั้นดาดฟ้าสวยงามมาก มีการอัพเกรดห้องให้เซอไพร์สลูกค้า ที่มาเป็นคู่ เหมาะสำหรับคู่รักที่มาฉลองครบรอบครับ
เรียน Odyssey448559ทางโรงแรมขอขอบคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาสในการบริการท่านในครั้งนี้และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในการบริการของพนักงาน อาหารอร่อย วิวสวยจากห้องอาหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และบริการท่านในโอกาสหน้าอีกครั้งด้วยความปรารถนาดี