Expedia.comUS$140
PricelineUS$169
Trip.comUS$154
Agoda.comUS$84
Vio.comUS$84

โรงแรมสวยและสะอาด กลิ่นหอมฟุ้งเลย🥰🥰🥰 มีมุมถ่ายรูปหลากหลายมุม มีมุมหนังสือให้นั่งอ่าน มีดอกไม้สดประดับทุกมุมเลย👍 สระว่ายน้ำแบบสามารถมองวิวเมืองทั้งกลางวันและกลางคืนเลย มีมาตรการ social distance ด้วย พักได้ปลอดภัยหายห่วง และพนักงานบริการประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ atitayan2020
Ratchakorn Bunrattananon General Manager ของ โรงแรมอครา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน atitayan2020

ทางโรงแรมขอขอบคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาสในการบริการท่านในครั้งนี้

และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในด้านความสยงาม และสะอาดของโรงแรม วิวกลางเมืองจากสระว่ายน้ำ และมาตรการ Social Distancing

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และบริการท่านในโอกาสหน้าอีกครั้ง

ด้วยความปรารถนาดี

ตอนแรกก็คิดว่าจะมาลองกินอาหารแบบไม่ต้องพักหรอก เพราะก็กรุงเทพเหมือนกันไง พอมาจริงๆ สถานที่ บรรยากาศ พนักงานต้อนรับ พนักงานรับรถ น่ารักมากกก!!! ชอบใจโถงล๊อบบี้ที่สุด กลิ่นหอมสะอาด แสงไฟสบายตา ละมุนมาก ไม่เสียใจเลยที่มา All good!!! 😁😁😁

1  ขอบคุณ moonoi18

เรียน moonoi18

และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในด้านการต้อนรับ การบริการรับรถ บรรยากาศที่ดีในล้อบบี้

ด้วยความปรารถนาดี

ได้กลิ่นหอมตั้งแต่หน้าประตู​ เดินทางสะดวกใกล้ประตูน้ำแวะช๊อปง่ายดาย​ ลงแอร์พอรทลิงค์ใกล้​ ๆ​ หรือขับรถมาก้อสะดวกง่ายดาย​ ตอนจองมีโปรรวมหลากสื่ง คุ้มค่ามาก​ รร.​โดยรวมสะอาดดูปลอดภัย​ พนง.​ น่ารักดูแลดู​ ใจดีอัพเกรดห้องสวยงามให้​ ตอบโจทย์มาก​ ๆ

1  ขอบคุณ patplepop x

เรียน patplepop x

และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในด้านที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โปรโมชั่นที่คุ้มค่า การดูแลเอาใจใส่ของพนักงาน และห้องพักสวยๆของเรา

ด้วยความปรารถนาดี

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เมื่อเข้ามาถึงโรงแรม แค่เพียงฝากกุญแจ พนักงานจะนำรถไปจอดให้ พอก้าวเข้ามาถึงจุดตรงล้อบบี้ ทุกอย่างสะอาด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นเอกลักษณ์ สามารถเดินถ่ายรูปสวยๆ ได้หลายมุม การตกแต่งโรงแรมดูสบายตา บรรยากาศน่าพักมาก พนักงานต้อนรับบริการดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ MelonP11

เรียน MelonP11

และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในด้านการต้่อนรับ บรรยากาศ และความสะอาดของโรงแรม อีกทั้งมุมสวยๆสำหรับถ่ายรูป

ด้วยความปรารถนาดี

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ห้องสวย วิวสวยมากค่ะ
โรงแรมตกแต่งสวยงาม เซตน้ำชา ขนมหวานอร่อย
สระว่ายน้ำใช้ได้ แค่ 1 ชม. ต้องจองก่อน
พนักงานน่ารัก น้องน้ำหวานบริการดีมาก
เดินทางสะดวก ใกล้เมือง ได้ วิวตึกใบหยก ชัดเจน

ที่จอดรถน้อย แต่ติดรถไฟฟ้า

1  ขอบคุณ JOoriezz N
Ratchakorn Bunrattananon General Manager ของ โรงแรมอครา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน JOoriezz N

และยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ และประทับใจในการใช้บริการกับโรงแรม อัครา กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความพึงพอใจของท่านในด้านห้องพักที่ และโรงแรมที่ตกแต่งสวยงาม และการบริการที่เอาใจใส่ต่อลูกค้าของเราจากคุณน้ำหวาน อีกทั้งเซ็ทขนมหวานที่แสนอร่อยของเรา