Panitan J

พนักงานเฟลนลี่

รีวิวของ โรงแรมอครา
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 มิ.ย. 2022ผ่านมือถือ
บรรยากาศดีมากครับ พนักงานเฟลนลี่มากครับ มีการบริการช่วยเหลือลูกค้าตั้งแต่ตอนเข้ามาพักที่โรงแรม ช่วยเปิดประตูแบะพนักงานต้อนรับน่ารักมากครับ ยิ้มแย้ม บริการใส่ใจดีมาก ส่วนพนักงานที่บาร์เอาใจใส่ดีมาก ช่วยเหลือและสอบถามตลอด
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
1.2 กม. จาก โรงแรมอครา
3.5 กม. จาก โรงแรมอครา
  • travelup.com
5.2 กม. จาก โรงแรมอครา
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากจองห้องพักมาสองรอบแล้วประทับใจทุกรอบที่มาบริการดีห้องพักสะอาดบาร์ข้างบนวิวดีมากกรวมถึงสระว่ายน้ำพนักงานบริการเร็วไม่ต้องร้องขออะไรเลย ที่สำคัญอยู่ใกล้แอร์พอทลิ้งมากๆ มีโปรโมชั่นดีๆตลอดเลยชอบและประทับมากๆอยากให้บริการดีๆแบบนี้ไปเรื่อยๆเลยค่าจะมาพักบ่อยๆ

ขอบคุณ thitinanp2022

มาพักครั้งที่สองแล้วค่ะ บริการดีมากๆค่ะมีโปรโมชั่นเยอะมาก พนักงานดูแลดีมากๆ ห้องพักสะอาด แนะนำเพื่อนๆมาชอบกันทุกคนเลยค่ะ จะมาพักอีกแน่นอนค่ะมากี่ครั้งก็ประทับใจ ทั้งบรรยากาศโรงแรมและการบริการดีมากจริงๆค่ะ

ขอบคุณ U757ZA_
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักแถวพญาไท แต่ฝนดันตกหนัก เลยหาอะไรทานง่ายๆที่ร.ร. ที่พัก อาหารรสชาติดีเลย ราคากับปริมาณก็สมเหตุสมผลราคาโรงแรม

สั่งค็อคเทลชื่อ รสอุทัย อร่อยดี หวานๆเปรี้ยวๆ
ไดเคียวริแรงดีไม่หวงเหล้า รสชาติเข้มดี ชอบค่ะ

ขอบคุณ modmod0823
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวก มาก ใกล้Airport link ราชปรารภ
ราคาดีมาก
ห้องพักดี ระบบไฟ แอร์ สั่งการผ่านคอนโทรลข้างที่นอน
การตกแต่งของโรงแรม มีระดับ ยอดเยี่ยม
บริการดีมาก
Rooftop ฟีลดีมาก 1 แถม1 ด้วยช่วง3ทุ่ม
สระน้ำ วิวดี ช่วงเช้ายิ่งดี ดีหมดเลย
ร้านอาหารฟิลิปปินส์ อยู่ชั้น 4 ก็ตกแต่งสวยงาม อาหารอร่อย

ขอบคุณ Ekkaraj W
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดี ชิลมากกก จริงๆมาเข้าพัก2คืน บริการดี ที่พักอยู่ในกลางเมือง เดินทางง่าย อาหารที่โรงแรมก็อร่อย ใกล้สถานที่และรถไฟฟ้า ไว้ครั้งหน้าจะมาเข้าใช้บริการอีกนะคะ ประทับใจมากค่ะ🥰🥰

ขอบคุณ _P1406CA
Chanokyada Bunrattananon Guest Services / Front Office ของ โรงแรมอครา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Bussabawan,

I would like to sincerely thank you for staying with us at Akara Hotel and for taking to time to share your pleasant experience on TripAdvisor.

We are happy that you enjoyed our rooftop bar, thai food and the service of our charming colleagues.

I look forward to welcoming you back in the hopefully very near future.

Best regards,