มี 35 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/10/23
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 06/10/23
Trip.com
Expedia.comUS$77
PricelineUS$88
Vio.comUS$69
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากครับ พนักงานเฟลนลี่มากครับ มีการบริการช่วยเหลือลูกค้าตั้งแต่ตอนเข้ามาพักที่โรงแรม ช่วยเปิดประตูแบะพนักงานต้อนรับน่ารักมากครับ ยิ้มแย้ม บริการใส่ใจดีมาก ส่วนพนักงานที่บาร์เอาใจใส่ดีมาก ช่วยเหลือและสอบถามตลอด

ขอบคุณ panitanj2022
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากจองห้องพักมาสองรอบแล้วประทับใจทุกรอบที่มาบริการดีห้องพักสะอาดบาร์ข้างบนวิวดีมากกรวมถึงสระว่ายน้ำพนักงานบริการเร็วไม่ต้องร้องขออะไรเลย ที่สำคัญอยู่ใกล้แอร์พอทลิ้งมากๆ มีโปรโมชั่นดีๆตลอดเลยชอบและประทับมากๆอยากให้บริการดีๆแบบนี้ไปเรื่อยๆเลยค่าจะมาพักบ่อยๆ

ขอบคุณ thitinanp2022

มาพักครั้งที่สองแล้วค่ะ บริการดีมากๆค่ะมีโปรโมชั่นเยอะมาก พนักงานดูแลดีมากๆ ห้องพักสะอาด แนะนำเพื่อนๆมาชอบกันทุกคนเลยค่ะ จะมาพักอีกแน่นอนค่ะมากี่ครั้งก็ประทับใจ ทั้งบรรยากาศโรงแรมและการบริการดีมากจริงๆค่ะ

ขอบคุณ U757ZA_
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักแถวพญาไท แต่ฝนดันตกหนัก เลยหาอะไรทานง่ายๆที่ร.ร. ที่พัก อาหารรสชาติดีเลย ราคากับปริมาณก็สมเหตุสมผลราคาโรงแรม

สั่งค็อคเทลชื่อ รสอุทัย อร่อยดี หวานๆเปรี้ยวๆ
ไดเคียวริแรงดีไม่หวงเหล้า รสชาติเข้มดี ชอบค่ะ

ขอบคุณ modmod0823
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวก มาก ใกล้Airport link ราชปรารภ
ราคาดีมาก
ห้องพักดี ระบบไฟ แอร์ สั่งการผ่านคอนโทรลข้างที่นอน
การตกแต่งของโรงแรม มีระดับ ยอดเยี่ยม
บริการดีมาก
Rooftop ฟีลดีมาก 1 แถม1 ด้วยช่วง3ทุ่ม
สระน้ำ วิวดี ช่วงเช้ายิ่งดี ดีหมดเลย
ร้านอาหารฟิลิปปินส์ อยู่ชั้น 4 ก็ตกแต่งสวยงาม อาหารอร่อย

ขอบคุณ Ekkaraj W