📌📌📌พนักงานดูแลดีมากค่ะ แนะนำอาหารคาว อาหารหวานครบเลย สั่งตัวBanana Cream Pine มาอร่อยมากค่ะไม่หวานเกินวิวสระน้ำก็ดีค่ะ ตอนเย็นวิวน่าจะสวยกว่านี้แนะนำให้มาค่ะ อยู่ใกล้กับแอร์พอตลิ้งและบีทีเอสด้วยเดินทางสะดวกมากกกกกก📌📌📌
พนักงานคอยบริการดี เจ้าหน้าที่คอยดูแล แนะนำตลอด โรงแรมสะอาดทุกจุด อาหารอร่อย น่าทานทุกอย่าง เครื่องดื่มรสชาติ ที่บริเวณชั้น 18 ดีค่ะ อร่อย มีเมนูให้เลือกค่อนข้างมากและให้เยอะมาก วิวบนนี้สวย ลมพัดเย็น
เป็นโรงแรมที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้าแอรพอตลิ้งเดินไม่กี่เมตร 5 นาที พนักงานบริการดีมากๆ ราคาเหมาะสมไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพห้องสวย บรรยากาศทั้งห้องนอน ห้องอาหารบริเวณดาดฟ้าสวยมาก อยากให้ตัดโปรส่วนลดเยอะๆ ลูกค้าโรงแรมมีส่วนลดค่าอาหาร 40%
โรงแรมสะอาด ห้องน้ำสวย ของใช้ในห้องครบครัน บรรยากาศดีมาก เบาะนุ่มใช้ของอย่างดี บาร์ชิวมาก สวยมากเห็นวิว 360องศา เหมาะกับการดินเนอร์ นั่งชิวกับเพื่อนเพลินๆๆ เครื่องดื่มดีหลากหลาย พนักงานน่ารัก บริการดี
บรรยากาศดีมากครับ พนักงานเฟลนลี่มากครับ มีการบริการช่วยเหลือลูกค้าตั้งแต่ตอนเข้ามาพักที่โรงแรม ช่วยเปิดประตูแบะพนักงานต้อนรับน่ารักมากครับ ยิ้มแย้ม บริการใส่ใจดีมาก ส่วนพนักงานที่บาร์เอาใจใส่ดีมาก ช่วยเหลือและสอบถามตลอด