มี 40 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 11 ต.ค.
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 13 ต.ค.
Trip.com
PricelineUS$79
Expedia.comUS$85
StayForLongUS$88
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

📌📌📌พนักงานดูแลดีมากค่ะ แนะนำอาหารคาว อาหารหวานครบเลย สั่งตัวBanana Cream Pine มาอร่อยมากค่ะไม่หวานเกิน
วิวสระน้ำก็ดีค่ะ ตอนเย็นวิวน่าจะสวยกว่านี้แนะนำให้มาค่ะ อยู่ใกล้กับแอร์พอตลิ้งและบีทีเอสด้วยเดินทางสะดวกมากกกกกก📌📌📌

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sunshk
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานคอยบริการดี เจ้าหน้าที่คอยดูแล แนะนำตลอด
โรงแรมสะอาดทุกจุด
อาหารอร่อย น่าทานทุกอย่าง เครื่องดื่มรสชาติ ที่บริเวณชั้น 18 ดีค่ะ อร่อย มีเมนูให้เลือกค่อนข้างมาก
และให้เยอะมาก วิวบนนี้สวย ลมพัดเย็น

ขอบคุณ momaoht
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้าแอรพอตลิ้งเดินไม่กี่เมตร 5 นาที พนักงานบริการดีมากๆ ราคาเหมาะสมไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพห้องสวย บรรยากาศทั้งห้องนอน ห้องอาหารบริเวณดาดฟ้าสวยมาก อยากให้ตัดโปรส่วนลดเยอะๆ ลูกค้าโรงแรมมีส่วนลดค่าอาหาร 40%

ขอบคุณ thanatc2021
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด ห้องน้ำสวย ของใช้ในห้องครบครัน บรรยากาศดีมาก เบาะนุ่มใช้ของอย่างดี บาร์ชิวมาก สวยมากเห็นวิว 360องศา เหมาะกับการดินเนอร์ นั่งชิวกับเพื่อนเพลินๆๆ เครื่องดื่มดีหลากหลาย พนักงานน่ารัก บริการดี

ขอบคุณ _Q9791EG

บรรยากาศดีมากครับ พนักงานเฟลนลี่มากครับ มีการบริการช่วยเหลือลูกค้าตั้งแต่ตอนเข้ามาพักที่โรงแรม ช่วยเปิดประตูแบะพนักงานต้อนรับน่ารักมากครับ ยิ้มแย้ม บริการใส่ใจดีมาก ส่วนพนักงานที่บาร์เอาใจใส่ดีมาก ช่วยเหลือและสอบถามตลอด

ขอบคุณ panitanj2022